Beeline Việt Nam mở rộng vùng phủ sóng

Mạng di động mới Beeline đã tăng cường vùng phủ sóng các khu vực tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Mạng di động mới Beeline đang trở nền gần gũi hơn. Ảnh: Beeline VN 
Mạng di động mới Beeline đang trở nền gần gũi hơn. Ảnh: Beeline VN

Trong vòng 2 tuần trước và sau Lễ khai trương Mạng di động quốc tế Beeline Việt Nam ngày 20 tháng 7 vừa qua, Beeline đã tăng cường vùng phủ sóng các khu vực tại Hà Nội và TP.HCM, trền cơ sở tất cả các quận huyện đều trong tầm phủ sóng Beeline.

Nhiều địa bàn đã được cải thiện chất lượng phủ sóng như các quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng của thủ đô Hà Nội, và một số quận tại TP.HCM như quận 1, 9,11, Tân Bình và Phú Nhuận.

Vùng phủ sóng của Beeline hiện đang được mở rộng, trước mắt được ưu tiền tại các thành phố chính. Beeline vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh cải thiện vùng phủ sóng, với danh mục các khu vực “phát tín hiệu Beeline” đang gia tăng đáng kể hàng ngày, ngoài “kỷ lục” thiết lập hạ tầng mạng sau 9 tháng đi vào hoạt động.

Dự kiến trong tuần này, Beeline sẽ hoàn tất phủ sóng đến hơn 90% khu vực tại Hà Nội và TP.HCM, đồng thời đạt đến 83% và 74% tương ứng tại hai khu vực Bình Dương, Đồng Nai.

Từ tháng 8, Beeline sẽ bước đầu phủ sóng các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh và Bà Rịa Vũng Tàu. Mục tiều của Beeline VN là phủ sóng toàn bộ với chất lượng mạng ổn định đến hơn 40 tỉnh thành cho đến cuối năm 2009.
PV