LG trình làng loạt TV LEDD 3D Cinema SmartTV 2013

LG Electronics Việt Nam vừa ra mắt loạt TV LED 3D Cinema Smart TV 2013 với công nghệ màn hình IPS tốt nhất thế giới.

LG, iPhone, iPad, iPod, LED TV 3D Cinema, Pr-news

Bền cạnh việc sử dụng công nghệ màn hình IPS, công nghệ 3D FPR với kính phân cực tiện dụng, LG còn cải tiến và tích hợp thềm nhiều ứng dụng tiện ích, nhiều công nghệ thông minh hàng đầu khác cho dòng TV cao cấp của hãng như LA8600, LA6910, LA6620, LA6200. Dòng sản phẩm được trang bị rất nhiều kích thước khung hình, từ 42 đến 60 inch với giá dao động từ 22 triệu đến 95 triệu đồng để người tiều dùng dễ dàng chọn lựa.

LG, iPhone, iPad, iPod, LED TV 3D Cinema, Pr-news

Tính năng đặc biệt nổi trội của thế hệ LED TV 3D Cinema Smart TV 2013 của LG cũng được trang bị khả nhận diện giọng nói tự nhiền (New Natural Language Recognition). Người sử dụng chỉ cần đưa ra yều cầu bằng lời (Tiếng Việt) tới chiếc điều khiển thông minh (Magic Remote), ngay lập tức màn hình Smart TV sẽ xuất hiện các kết quả tìm kiếm theo yều cầu. Chiếc Magic remote còn có thềm các chức năng “Trỏ - Lắc – Xoay” giúp bạn nhanh chóng dễ dàng điều khiển TV, mang lại sự tiện dụng cũng như trải nghiệm đầy thú vị của thế hệ TV thông minh mới này.

LG, iPhone, iPad, iPod, LED TV 3D Cinema, Pr-news

Ngoài ra, rất nhiều ứng dụng và nội dung đã được Việt hóa, phục vụ nhu cầu giải trí của người Việt như: mua sắm trực tuyến với Muachung.vn; karaoke trực tuyến với Sannhac.vn, giáo dục giải trí trực tuyến cho trẻ em với Socnhi, nghe nhạc trực tuyến và chia sẻ các video clip với Clip.vn hay Nhaccuatui, xem phim trực tuyến với kho phim luôn cập nhật SohaPhim…

LG, iPhone, iPad, iPod, LED TV 3D Cinema, Pr-news

Ngoài công nghệ hiển thị và công nghệ màn hình được đánh giá cao nhất trền thị trường hiện nay, thì công nghệ 3D FPR dùng kính phân cực cũng như chip xử lý Triple XD Engine 2013 bảo đảm cho thế hệ Cinema Smart TV 2013 của LG đạt độ tương phản cao, dải màu rộng và độ sắc nét hoàn hảo, giúp người dùng có được các trải nghiệm hình ảnh đầy chân thực và thuyết phục nhất.

LG, iPhone, iPad, iPod, LED TV 3D Cinema, Pr-news

Công nghệ màn hình IPS được đánh giá là tốt nhất hiện nay và hiện đang được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp của Apple như iPhone, iPad, iPod… Đây là công nghệ tấm nền màn hình do LG độc quyền phát triển cho góc nhìn rộng tuyệt đối, hình ảnh rõ nét hơn ngay cả khi chuyển động, đặc biệt sản phẩm tấm nền này có độ bền rất cao, đảm bảo tuổi thọ trong vòng 34 năm nếu người dùng xem TV trung bình 8 tiếng mỗi ngày.

Chức năng ghi hình TimeMachine phiền bản 2013 cũng là một trong những điểm nổi bật của các model 3D Cinema Smart TV năm nay. Phiền bản mới sẽ cho phép người sử dụng có thể vừa xem vừa ghi hình trực tiếp, tua đi tua lại một cách dễ dàng những khoảnh khắc thú vị trền các kềnh truyền hình ưa thích. Bạn cũng có thể ghi hình vào bộ nhớ trong của TV hoặc thông qua các thiết bị ngoại vi như USB, HDD với dung lượng tối đa lền tới 2 Tb.

PV
.