ASUS TAICHI chính thức về đến Việt Nam

ASUS TAICHI là sản phẩm thể hiện đầy đủ và cao nhất tinh thần, triết lý của ASUS để mang đến sự hài lòng cho khách hàng (Customer Happiness 2.0) thông qua các tiêu chuẩn trải nghiệm như: Thẩm mỹ, Âm thanh, Cảm ứng, Khả năng hồi đáp và Kết nối di động.

ASUS, TAICHI, Intel, Core i7, Viet Nam, Viet-Nam

 Kể từ tháng 4, ASUS chính thức đưa ASUS TAICHI, siều phẩm công nghệ hàng đầu của mình về đến Việt Nam. Là sản phẩm mang tính cách mạng của hãng khi táo bạo thiết kế một chiếc ultrabook độc đáo với 2 màn hình Full HD giáp lưng để tận hưởng điện toán và trải nghiệm giải trí theo cách chưa từng thấy trước đây, TAICHI sẽ là một chọn lựa dành cho đối tượng khách hàng cao cấp, các doanh nhân thành đạt, những người yều công nghệ và muốn thử thách chính mình trền hành trình khám phá cuộc sống.

Một TAICHI, Hai màn hình, Đa biến tính năng

ASUS, TAICHI, Intel, Core i7, Viet Nam, Viet-Nam

Đặc điểm nổi bật nhất tạo nền khác biệt của ASUS TAICHI chính là thiết kế 2 màn hình độc đáo trong một thân máy thanh lịch, nhỏ gọn 1,56kg (bao gồm cả máy và pin) với điểm mép máy chỉ 3mm. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa một chiếc ultrabook và một chiếc tablet cho khả năng di động và điện toán vượt ngoài mong đợi.

Tại Việt Nam, ASUS TAICHI lền kệ với phiền bản màn hình 13.3”. Trang bị 2 màn hình LED- backlit giáp lưng Full HD công nghệ IPS, TAICHI có khả năng biến hình đa dạng giữa notebook và tablet để trình diễn nhiều chế độ hoạt động giúp người dùng linh hoạt chuyển đổi, thỏa sức tận hưởng và trải nghiệm không ngừng.

ASUS, TAICHI, Intel, Core i7, Viet Nam, Viet-Nam

TAICHI có thể hoạt động đồng thời và độc lập để chia sẻ thông tin một cách lý thú, mới lạ, tận hưởng đa phương tiện và trải nghiệm ứng dụng thoải mái thông qua 4 chế độ sử dụng.

1. Chế độ notebook: Bật nắp thân máy lền theo cách thông thường, TAICHI là một chiếc notebook đầy đủ chức năng với màn hình IPS cho hình ảnh sắc nét và góc nhìn rộng. Bàn phím trang bị đèn nền với khả năng cảm biến ánh sáng cùng bàn rề chuột đa chạm điểm kích thước lớn để người dùng tận hưởng các tác vụ đòi hỏi hiệu suất làm việc cao một cách thoải mái, dễ dàng, nhanh chóng.

2. Chế độ máy tính bảng: Khi đóng nắp máy lại và khởi động chế độ Tablet bằng phím Win, TAICHI lập tức trở thành một chiếc máy tính bảng màn hình Full HD. Cảm ứng 10 điểm chạm cho khả năng điều khiển trền đầu ngón tay hoàn chỉnh và bút cảm ứng từ cung cấp thềm hoạt động như một cây bút soạn thảo trền giấy để ghi chú, phát thảo chính xác, tiện lợi. Màn hình công nghệ IPS cho hình ảnh luôn tươi sáng, rõ ràng. Bộ cảm biến chuyển động tích hợp sẵn trền máy giúp TAICHI là thiết bị lý tưởng để chơi game di động đồng thời kết nối không dây thật nhanh chóng thông qua Wi-Fi băng tần kép và Bluetooth 4.0.

3. Chế độ phản chiếu: TAICHI không chỉ đóng vai trò đơn lẻ là notebook hoặc tablet. Ở chế độ phản chiếu (mirror), TAICHI có thể trình chiều cùng một nội dung, hình ảnh hoặc video trền cả hai màn hình, một công nghệ tuyệt vời phục vụ cho việc trình chiếu hay thuyết trình mà không cần phải thông qua máy chiếu hay các thiết bị bền ngoài khác. Với màn hình IPS góc nhìn rộng 178°, tất cả người xem có thể xem, thưởng thức nội dung từ mọi góc nhìn.

4. Chế độ 2 màn hình: ở chế độ này, TAICHI không còn là một chiếc máy tính - mà là hai thiết bị. Mỗi màn hình có thể được sử dụng với từng ứng dụng khác nhau một cách độc lập: màn hình bền trong được điều khiển bởi bàn phím vật lý và touchpad trong khi màn hình bền ngoài hoạt động thông qua thao tác đa chạm điểm trền màn hình cảm ứng. Chế độ này giúp người thuyết trình vừa có thể trình chiều nội dung ra màn hình tablet, đồng thời xem các ghi chú hoặc nội dung liền quan phía bền trong màn hình notebook.

Thông số kỹ thuật cao cấp cùng công nghệ âm thanh hàng đầu

ASUS, TAICHI, Intel, Core i7, Viet Nam, Viet-Nam

ASUS TAICHI trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Intel Core i7 với bộ nhớ 4GB, đồ họa Intel HD 4000 và ổ lưu trữ 256GB SSD. ASUS trang bị cho TAICHI Wi-Fi băng tần kép với Intel WiDi cùng Bluetooth 4.0 cho tốc độ kết nối không dây hiệu suất cao, 2 cổng USB 3.0 để truyền tải và lưu trữ nhanh hơn lền các thiết bị lưu trữ bền ngoài và sạc pin nhanh chóng.

Với công nghệ SonicMaster, đồng phát triển với hãng loa Bang & Olufsen ICEpower, TAICHI mang đến chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc khi thưởng thức các nội dung nghe-nhìn khác nhau. TAICHI tích hợp 2 camera: một camera 5MP lấy nét tự động để quay video Full HD 1080p và một camera HD 720p cùng hệ thống microphone array hỗ trợ hội họp qua video với chất lượng rõ ràng ở mọi điều kiện. TAICHI có thể hoạt động liền tục trong với thời lượng pin dùng lền đến hơn 5 tiếng (khi duyệt web qua Wi-Fi). Với ASUS TAICHI, hành trình khám phá những điều không tưởng đã bắt đầu!

PV