Acer giới thiệu Liquid E2 trang bị chip lõi tứ

16:0725/04/2013

Chiếc điện thoại Liquid E2 có tùy chọn hỗ trợ 2 SIM và tích hợp bộ xử lý 4 nhân mạnh mẽ sẽ dành cho thị trường Châu Âu.

Acer, Liquid E2, Acer Liquid E2, Android, ARM Cortex-A7
Acer Liquid E2 trang bị CPU 4 nhân

 Theo thông tin từ Acer thì Liquid E2 sẽ được trang bị một màn hình 4,5 inch với độ phân giải qHD, VXL MediaTek MT6589 với 4 nhân ARM Cortex-A7 tốc độ 1.2 GHz, tích hợp đồ họa PowerVR SGX544MP, RAM 1 GB và có khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD.

Bền cạnh đó, thiết bị còn sở hữu một camera phía sau có độ phân giải 8 Mpx hỗ trợ quay phim 1080p với khả năng lấy 30 hình trền giây, camera mặt trước 2 Mp phục vụ nhu cầu thoại có hình. Liquid E2 còn được tích hợp hầu như tất cà những kết nối thông dụng nhất hiện nay như HSPA + (42Mbps HSDPA), Wi-Fi, Bluetooth 3.0, GPS với A-GPS và FM radio. Khả năng chơi nhạc của máy được khá tốt với loa stereo và âm thanh DTS.

Acer, Liquid E2, Acer Liquid E2, Android, ARM Cortex-A7

Acer cho biết công ty sẽ phát hành chính thức Liquid E2 vào trung tuần tháng 5 tại Bỉ, Hà Lan, Ukraine, Pháp sau đó đến Tây Ban Nha, Anh, ý, Đức và Nga với mức giả khoảng 229 EUR. Giá thành của mô hình hai SIM chưa được tiết lộ. Máy sẽ có hai bản màu cơ bản là đen và trắng. Tuy nhiền, nhà sản xuất này chưa cho biết thông tin liệu họ có phát hành sản phẩm này ra các thị trường khác không.

Đỗ Hướng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: