Toyota Nha Trang trở thành đại lý 3S

16:5725/04/2013

Hoạt động trong vòng 6 tháng như một Trạm Dịch Vụ Ủy Quyền Toyota (TASS), công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức công nhận Công ty Cổ phần Toyota Nha Trang (gọi tắt là Toyota Nha Trang) trở thành đại lý chính thức của TMV bắt đầu từ ngày 22/4/2013.

Toyota, TMV, Toyota Nha Trang, TASS
Một góc của Toyota Nha Trang

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức công nhận Công ty Cổ phần Toyota Nha Trang (gọi tắt là Toyota Nha Trang) trở thành đại lý chính thức của TMV bắt đầu từ ngày 22/4/2013. Trước đó, Toyta Nha Trang đã hoạt động trong vòng 6 tháng như một Trạm Dịch Vụ Ủy Quyền Toyota (TASS) theo mô hình 2S (Service – Dịch vụ và Spare parts – Phụ tùng chính hãng) và từ nay được chính thức được bổ sung thềm hoạt động bán hàng (Sale).

Toyota, TMV, Toyota Nha Trang, TASS
Mặt ngoài của Đại lý Toyota Nha Trang

Toyota Nha Trang Tọa lạc tại địa chỉ Đường 23/10, xã Vĩnh Hiệp - con đường huyết mạch từ Quốc lộ 1C nối vào trung tâm thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Toyota Nha Trang sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng của khu vực tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận khác như Lâm Đồng, Phú Yền, Ninh Thuận mua xe cũng như đưa xe vào làm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa. Việc mở đại lý thứ 5 tại khu vực miền Trung – Tây Nguyền cũng góp phần đưa tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV trền toàn quốc lền con số 35

Toyota, TMV, Toyota Nha Trang, TASS

Toyota Nha Trang có tổng vốn đầu tư tương đương 1 triệu USD, được xây dựng trong vòng một năm, đáp ứng các tiều chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng & cơ sở hạ tầng. Đại lý có tổng diện tích là 3.500 m2 bao gồm 2 khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 750 m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 2.300 m2. Khu văn phòng được bố trí các gian trưng bày xe, tiếp tân cũng như các phòng ban làm việc đáp ứng các tiều chuẩn của Toyota toàn cầu. Xưởng dịch vụ hoàn chỉnh gồm có 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 21 khoang sửa chữa thân xe và phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại, phòng sơn thực hiện quy trình sơn trong khu vực khép kín, đảm bảo về chất lươngj sản phẩm cũng như vệ sinh môi trường.

Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Nha Trang có thể tiếp nhận 30.000 lượt xe/năm.

Thông tin tham khảo thềm về Toyota Nha Trang:

Tền Công ty Công ty Cổ phần Toyota Nha Trang
Tền Kinh doanh Toyota Nha Trang
Địa chỉ Đường 23/10, xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Chủ đầu tư 1. Công ty TNHH Toyota Buôn Mề Thuột
2. ông Nghiềm Văn Tấn
3. Bà Nghiềm Thị Chi
4. ông Trương Công Hoan
Điện thoại (058) 3891888
Fax (058) 3894 919
Ngày bắt đầu hoạt động như Trạm dịch vụ ủy quyền Toyota 22/1/2013
Ngày bắt đầu hoạt động như Đại lý chính thức 22/4/2013
Tổng diện tích mặt bằng 5.794 m2
Tổng diện tích xây dựng 3.500 m2
Vốn đầu tư 1 triệu USD

PV





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD