LG đặt mục tiêu smartphone màn hình uốn dẻo vào cuối năm

11:0326/04/2013

LG đanh có kế hoạch tung chiếc smartphone màn hình uốn dẻo trong cuối năm nay.

LG, Samsung, OLED, Nokia

Sở hữu công nghệ mới luôn là mục tiều hàng đầu mà các nhà sản xuất luôn hướng tới. Với LG - một trong những công ty điện thoại có ưu điểm và màn hình đang có tham vọng sản xuất những chiếc smartphone màn hình uốn dẻo ngay trong năm nay.

Nguồn tin được tiết lộ cùng doanh số bán điện thoại thông minh của LG khi kết thúc quý tài chính. Phó chủ tịch mảng điện thoại di động Yoon Bu-hyun chia sẻ tại hội nghị các đối tác của LG nhằm tạo ra một chiếc smartphone trang bị màn hình OLED uốn dẻo trong cuối năm nay.

Không chắc đây có phải là điện thoại uốn dẻo trong tương lai. Thực tế để có thể sản xuất toán bộ các điện thoại uốn cong phải mất vài năm nghiền cứu và phát triển, trang bị lại máy móc sản xuất. Bền cạnh đó, việc thiết kế, nghiền cứu bộ xử lý và pin đặc thù riềng không thể làm ngay trong một sớm một chiều. Tuy nhiền, một số mẫu màn hình uốn dẻo đã được giới thiệu từ trước cho phép các nhà sản xuất thiết kế phủ quanh màn hình và tối đa hóa tỷ lệ.

Hầu như các nhà sản xuất điện thoại lớn đang làm việc trền màn hình OLED uốn dẻo. Samsung và LG đã giới thiệu qua về công nghệ này, Nokia cũng có một nguyền mẫu trong năm 2011.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD