Rò rỉ cấu hình điện thoại Samsung Galaxy Core

Theo giới thạo tin, thì khả năng trong thời gian tới, Samsung sẽ phát hành một chiếc điện thoại có tên là Galaxy Core (GT-I8262), tuy nhiên, mặc dù đã rộ lên những tin đồn về chiếc điện thoại mới này nhưng nó vẫn được dự đoán là một sản phẩm phổ thông và không có nhiều thay đổi.

Samsung Galaxy Core, Android, cấu hính, kích thước, thiết kế, rò rỉ, Mobile-news

Cấu hình cơ bản của Galaxy Core đã được một vài trang tin nước ngoài đưa tin trong sáng nay. Theo đó, Galaxy Core sẽ có màn hình 3,4 inch, hiển thị với độ phân giải 800x480, một bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz, RAM 768MB.

Chiếc máy này sở hữu 8 GB bộ nhớ trong (có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD) và camera sau 5 MP. Máy cũng có hỗ trợ các kết nối cơ bản Wi-Fi, Bluetooth 4.0 và GPS.

Kích thước dự đoán của Galaxy Core là 129,3 х 67,56 х 8,95 mm, nặng 140 g. Galaxy Core chạy hệ điều hành Android Jelly Bean 4.1.

Được biết, “ngoại hình” của anh bạn này khá giống với Galaxy S2 Plus, nhỏ hơn Galaxy S3 Mini, và hơi lớn hơn chiếc điện thoại Galaxy Win của Trung Quốc.

Tuy nhiền trền thực tế, vì Galaxy Core cũng chẳng mấy nổi bật nền nhiều người không để ý đến điều đó lắm. Giá dự kiến cho thiết bị này là khoảng trền 8 triệu đồng.

MK