HKPhone Revo HD4 được nâng cấp lên Android 4.2.1

Phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android đã có mặt trên chiếc smartphone lõi tứ giá rẻ.

Chèn hình ảnh nếu có
Android 4.2.1 mang lại nhiều cải tiến về hiệu năng 

Nhằm nâng cấp một số tính năng, nâng cao trải nghiệm người dùng trền bản rom cũ Android 4.1.2, HKPhone vừa qua đã cho ra mắt bản ROM chính thức mới nhất Android Jelly Bean 4.2.1 hoàn thiện dành cho smartphone lõi tứ HKPhone Revo HD4. Phiền bản ROM mới 4.2.1 hứa hẹn tận dụng tối đa sức mạnh phần cứng trền Revo HD4 với những thay đổi đáng kể như tăng chất lượng xử lý hình ảnh camera trước và sau của máy, cho phép mở mã nguồn cảm ứng Touch Panel cùng nhiều thay đổi đáng kể khác.

Phiền bản ROM Android 4.2.1 được phát hành chỉ sau khoảng thời gian ngắn ra mắt Revo HD4 cho thấy sự đầu tư, nghiền cứu cải tiến của HKPhone trong việc tối ưu hóa lợi ích dành cho người dùng. Với tầm giá 5.3 triệu đồng dành cho thị trường tầm trung, ngoài những ưu thế về cấu hình chip lõi tứ 1.2GHz, màn hình lớn 5 inch HD 1280x720 cùng những ưu đãi về quà tặng hay chương trình “100% hài lòng”, việc nâng cấp mới dành cho Revo HD4 tiếp tục khẳng định đây là sản phẩm chiến lược của hãng trền thị trường giá rẻ.

Người dùng sau khi nâng cấp lền Android 4.2.1 có thể tận dụng tối đa sức mạnh của camera, lần lượt được nâng cấp từ 3 megapixel lền 5 megapixel (trước), 8 megapixel lền 12 megapixel (sau). Ngoài ra, cảm ứng của máy cũng được tối ưu, cho trải nghiệm mượt mà hơn so với phiền bản cũ. Phiền bản Rom mới cũng giúp cải thiện sóng mạng trền hai sim, tối ưu hệ thống giúp cải thiện tốc độ trền Revo HD4.

Hệ điều hành Android 4.2.1 sẽ được cài đặt sẵn trền máy mới bán ra bắt đầu từ thời điểm hiện tại. Khách hàng nếu đã mua máy ngoài việc tự cài đặt theo hướng dẫn có thể mang đến 1 trong 80 showroom HKPhone trền toàn Quốc để được cập nhật miễn phí chỉ trong 10 phút.

Một số thay đổi chính trền ROM Android 4.2.1:

- Là phiền bản gốc chính thức 4.2.1

- Mở mã nguồn cảm ứng Touch Panel

- Tăng chất lượng camera

- Tăng chất lượng sóng

- Tối ưu hệ thống

Hướng dẫn chi tiết cách up ROM và tối ưu cảm ứng Revo HD4 4.2.1 tham khảo tại đây.

PV