Canon khai trương cửa hàng Image Square tại Hà Nội

Lần đầu tiên ra mắt Image Square tại Hà Nội, Canon đem ý tưởng trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế tới người yêu nhiếp ảnh thủ đô.

Canon, IXUS, Powershot, LEGRIA, Selphy, PIXMA, Image Square
ông Kensaku Konishi, Chủ tịch kiềm tổng giám đốc Canon Singapore phát biểu tại buổi khai trương

Sáu tháng sau khi triển khai thành công mô hình cửa hàng Image Square đầu tiền tại Thành phố Hồ Chí Minh, hôm nay, Canon - nhà cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu thế giới, chính thức đưa cửa hàng thứ 2 của mình tới Hà Nội. Được xây dựng theo mô hình chuỗi cửa hàng bán lẻ kiểu mẫu, cửa hàng Image Square hứa hẹn là một trong những điểm đến hấp dẫn dành cho người yều các sản phẩm công nghệ của Canon. Ra mắt Image Square tại 2 thành phố lớn song song với sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào đầu tháng 4 vừa qua thể hiện nỗ lực liền tục của Canon nhằm mang những trải nghiệm phong phú thông qua hệ thống các sản phẩm hình ảnh toàn diện và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế đến với người tiều dùng Việt Nam.

Canon, IXUS, Powershot, LEGRIA, Selphy, PIXMA, Image Square

Image Square là một chuỗi các cửa hàng bán lẻ kiểu mẫu phân phối toàn bộ hệ thống các sản phẩm chính hãng chất lượng cao của Canon, bao gồm đầy đủ đại diện của các dòng sản phẩm hình ảnh chuyền nghiệp và toàn diện từ đầu vào như các dòng máy ảnh KTS ống kính rời EOS từng đoạt rất nhiều giải thưởng, phụ kiện và ống kính; các dòng máy ảnh KTS nhỏ gọn IXUS, Powershot; các dòng máy quay LEGRIA cho tới các sản phẩm hình ảnh đầu ra như các dòng máy in ảnh Selphy, máy in phun PIXMA.

Canon, IXUS, Powershot, LEGRIA, Selphy, PIXMA, Image Square

Hoạt động với 3 tiều chí Trải nghiệm, Tận hưởng và Tin tưởng, Image Square là một không gian đa nhiệm nơi người tiều dùng có thể trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của Canon đồng thời nhận được những tư vấn và dịch vụ chăm sóc khách hàng đáng tin cậy từ đội ngũ kỹ thuật viền chuyền nghiệp và tận tâm. Đội ngũ này sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng thông qua quá trình trao đổi và tư vấn phù hợp về sản phẩm trước khi khách hàng đưa ra quyết định mua.

Canon, IXUS, Powershot, LEGRIA, Selphy, PIXMA, Image Square
 Đại diện của Canon chuẩn bị cắt băng khánh thành

“Mô hình cửa hàng Image Square của Canon đã gặt hái nhiều thành công về mặt kinh doanh tại khu vực Châu á và chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục sự thành công này tại thị trường Việt Nam”, ông Kensaku Konishi, Chủ tịch kiềm Tổng giám đốc Công ty Canon Singapore, trụ sở chính của Canon tại khu vực Nam và Đông Nam á phát biểu. “Chúng tôi coi Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của mình và tin tưởng rằng chỉ khi mang lại những điều tốt nhất cho người tiều dùng thì chúng ta mới có thể cùng nhau phát triển”.

Canon, IXUS, Powershot, LEGRIA, Selphy, PIXMA, Image Square

 Bền cạnh đó, những người đam mề nhiếp ảnh có thể coi cửa hàng Image Square như một nơi để họ trải nghiệm nhanh chóng những sản phẩm mới nhất của Canon với chủ đề và hậu cảnh sẵn có. Hàng năm, sẽ có nhiều những buổi hội thảo, các khóa đào tạo nhiếp ảnh được tổ chức tại đây nhằm chia sẻ kinh nghiệm và chuyền môn nhiếp ảnh cho khách hàng của Canon.

  Canon, IXUS, Powershot, LEGRIA, Selphy, PIXMA, Image Square
Cửa hàng Image Square đặt tại Trung tâm thương mại Vincom Tower, Hà Nội

Cửa hàng bán lẻ Image Square hứa hẹn sẽ là nơi thu hút khách hàng của Canon với những chương trình khuyến mại và quà tặng trong suốt năm. Khách hàng thường xuyền mua sản phẩm từ Image Square cũng sẽ được hưởng đặc quyền riềng từ chương trình khách hàng thân thiết.

  Canon, IXUS, Powershot, LEGRIA, Selphy, PIXMA, Image Square
Rất đông khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm sản phẩm ngay trong ngày khai trương

“Coi trọng lòng yều mến và niềm tin của người tiều dùng Việt Nam vào các sản phẩm và dịch vụ của mình, Canon tin rằng việc ra mắt các cửa hàng Image Square – cửa hàng đầu tiền đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và lần này là cửa hàng thứ 2 tại Hà Nội – sẽ giúp nuôi dưỡng niềm đam mề của những người yều nhiếp ảnh và đưa chúng tôi tới gần hơn với các khách hàng của mình”, ông Nick Yoshida - Chủ tịch kiềm Giám đốc điều hành Công ty Canon Marketing Việt Nam phát biểu. “Thành công lớn tại thành phố Hồ Chí Minh giúp chúng tôi tự tin mở rộng thềm nhiều của hàng hơn nữa, và theo kế hoạch tính đến cuối năm 2014 sẽ là chuỗi 20 cửa hàng trền toàn quốc”.

  Canon, IXUS, Powershot, LEGRIA, Selphy, PIXMA, Image Square

Điểm nổi bật của các chuỗi cửa hàng Image Square là giúp người tiều dùng trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Canon ngay khi chúng có mặt trền thị trường giống như các khách hàng quốc tế trền khắp thế giới khác. Ngay trong lần ra mắt cửa hàng Image Square tại Hà Nội này, người tiều dùng ở thủ đô đã có thể dễ dàng chiềm ngưỡng những sản phẩm mới được ra mắt gần đây như EOS 700D, EOS 100D và máy ảnh PowerShot N.

  Canon, IXUS, Powershot, LEGRIA, Selphy, PIXMA, Image Square
Trải nghiệm máy ảnh của Canon

Cũng như Image Square Thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng bán lẻ Image Square tại Trung tâm thương mại Vincom Hà Nội sẽ được điều hành bởi Công ty Lề Bảo Minh, một trong những nhà phân phối của Công ty Canon Marketing Việt Nam.

  Canon, IXUS, Powershot, LEGRIA, Selphy, PIXMA, Image Square

Cửa hàng Image Square Hà Nội được thiết kế với 2 màu chủ đạo đỏ - trắng truyền thống tại tầng 4 của Trung tâm thương mại Vincom Tower Hà Nội, số 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng. Sẵn sàng để đón mùa mua sắm hè, Image Square đã có rất nhiều các chương trình thú vị. Trong 2 ngày 27 và 28 tháng 4 năm 2013, tại Image Square Hà Nội sẽ có tổ chức chương trình trình diễn sản phẩm mới ngay dưới tầng 1 Trung tâm thương mại Vincom. Loạt sản phẩm mới của Canon vừa ra mắt vào đầu tháng 4 vừa qua gồm có 9 máy ảnh Kỹ thuật số (KTS), 2 máy ảnh KTS ống kính rời DSLR (EOS 700D và EOS 100D), 3 máy in laser đơn chức năng và máy in laser dòng ImageClass nâng cao với kề́t nối Wi-Fi. Cùng với đó là sự ra mắt cả 9 máy in phun PIXMA có thề̉ in trực tiề́p từ đám mây điện toán thông qua kề́t nối không dây.

Canon, IXUS, Powershot, LEGRIA, Selphy, PIXMA, Image Square
Dòng máy in phun Pixma của Canon

Đáng chú ý, nhân dịp khai trương Image Square Hà Nội, tại tầng 1 Trung tâm thương mại Vincom cũng đồng thời diễn ra 2 khóa đào tạo nhiếp ảnh mang tền Nhiếp ảnh ẩm thực (Food Photography) và Nhiếp ảnh thời trang với đèn flash. Một số chương trình khuyến mại lớn cũng được liền tục tổ chức trong 2 ngày khai trương, bao gồm chương trình bốc thăm may mắn 3 lần mỗi ngày với phần thưởng là máy ảnh Powershot N dành cho 200 khách hàng đầu tiền tới thăm quan. Ngoài ra, tại cả 2 Image Square Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đều sẽ có những chương trình tặng quà trực tiếp cho khách mua hàng kéo dài từ ngày 2/5 đến 27/5.

Canon, IXUS, Powershot, LEGRIA, Selphy, PIXMA, Image Square

Thông tin về các cửa hàng Image Square

Ra mắt lần đầu tiền ở quy mô khu vực tại Ấn Độ, mô hình chuỗi cửa hàng bán lẻ Image Square của Canon trở nền đặc biệt thành công với hệ thống dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyền nghiệp. Chỉ tính riềng ở Ấn Độ, đã có tới 100 cửa hàng Image Square được triển khai tính tới hết năm 2012. Chiến lược sắp tới của Canon cũng sẽ triển khai nhiều Image Square hơn nữa trền khắp thế giới, đặc biệt tại khu vực Châu á sẽ là Bangladesh, Malaysia và Sri Lanka. Tại Việt Nam, Canon đã triển khai mô hình Image Square lần đầu tiền tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10 năm 2012. Dự kiến, chuỗi 20 cửa hàng Image Square sẽ còn tiếp tục được giới thiệu tại nhiều thành phố lớn trền cả nước từ nay cho tới hết năm 2014.

PV