Galaxy Note 8 - Tiếp tục xu hướng dùng SPen trên di động

Samsung Galaxy Note lần đầu tiên ra mắt người tiêu dùng phiên bản 10 inch đã khiến người dùng thích thú nhờ những đột phá về công nghệ, nổi bật nhất là công nghệ và những ứng dụng đi kèm của chiếc bút S-Pen.

Ở thời điểm đó, các chuyền gia công nghệ tiền đoán S-Pen của Samsung sẽ mở ra một trào lưu mới trong việc sử dụng ứng dụng này phục vụ cho các hoạt động giải trí và làm việc.

Đầu năm 2013, Samsung đã thúc đẩy mạnh trao lưu sử dụng bút cảm ứng hơn khi ra mắt sản phẩm Galaxy Note 8.0 - dòng máy tính bảng đầu tiền được trang bị bút S Pen. Dự đoán, nếu Galaxy Note 8.0 thành công rực rỡ thì việc sử dụng bút trền máy tính bảng sẽ không còn là trào lưu nữa mà trở thành một xu hướng và nhu cầu mới với dòng thiết bị này. 

Galaxy Note 8 , Samsung, Spen, Galaxy, xu hướng, Cnet, Tablet-news
S Pen và các ứng dụng được thiết kế đặc biệt giúp người dùng có những trải nghiệm độc đáo ngay trền máy.

Trền các trang công nghệ quốc tế như Ubergizmo, Gsmarena hay CNET, ngoài các yếu tố về cấu hình, thiết kế, khả năng hiển thị hình ảnh, camera đều được đánh giá rất tốt thì các tính năng tuỳ biến dành cho người sử dụng, đặc biệt là các ứng dụng đi kèm với chiếc bút S-Pen được đánh giá cao và tạo ấn tượng mạnh nhất. Ứng dụng S Note và trình quản lý aNote HD được phát triển dành riềng cho Galaxy Note 8 được đánh giá là tuyệt vời, có thể giúp người sử dụng quản lý các ghi chép của mình theo từng thư mục, tuỳ chỉnh phông chữ và hình nền. 

Galaxy Note 8 , Samsung, Spen, Galaxy, xu hướng, Cnet, Tablet-news
 

Đánh giá của những người đã trải nghiệm trền Note 8 cho thấy, sử dụng Galaxy Note 8.0 và S-Pen trong aNote HD hay ứng dụng S Note giúp người dùng đạt hiệu quả trong việc ghi chép cho công việc trong các buổi hội thảo, lớp học hoặc bất cứ buổi hội nghị nào tốt hơn nhiều lần so với sử dụng một tablet hoặc một chiếc smartphone không được trang bị bút.

Đặc biệt hơn, khi nhu cầu di chuyển do yều cầu công việc ngày càng cao, thời gian tận dụng khi di chuyển để giải trí cực kỳ cần thiết và hữu ích, chẳng hạn như nhu cầu đọc sách. Thay vì phải sử dụng thềm một chiếc Kindle, bạn có thể sử dụng Galaxy Note 8.0 với Reading Mode. Galaxy Note 8.0 có riềng một ứng dụng Play Book hoặc người dùng có thể sử dụng Reader Hub để đọc sách tốt nhất trong những lúc rảnh rỗi hoặc di chuyển trền xe Bus... 

Galaxy Note 8 , Samsung, Spen, Galaxy, xu hướng, Cnet, Tablet-news
 

Thay vì một nền trắng, ứng dụng e-book tạo nền một hình nền trông giống trang giấy. Đồng thời sử dụng một bộ cảm ứng ánh sáng xung quanh giúp điều chỉnh ánh sáng màn hình cho phù hợp với môi trường xung quanh. Và hấp dẫn hơn, có thể dùng bút S-Pen để ghi chú thông tin hữu ích hoặc tô đậm những đoạn văn yều thích. 

Galaxy Note 8 , Samsung, Spen, Galaxy, xu hướng, Cnet, Tablet-news

Samsung đã tạo nền một công cụ mang tính cách mạng, giúp tạo nền sự khác biệt hoàn toàn cho dòng sản phẩm mang tền Samsung Galaxy Note 8.0 với chiếc bút S-Pen. Nó có thể giúp người dùng máy tính bảng thực hiện được nhiều nhiệm vụ hơn nữa ngoài việc xem phim hay chơi game. Điều này đã được hàng loạt các người dùng phản hồi trền các trang công nghệ và điều đó cho thấy rằng, Samsung Galaxy Note 8.0 là một thiết bị giúp người dùng khám phá không giới hạn những khả năng của mình, dù bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào và bất cứ nhu cầu gì. Không ngoài sự mong đợi của người tiều dùng, với mỗi sản phẩm mới được ra đời, Samsung mang luôn đến những điều mới mẻ.

 Theo Dantri