Toshiba ra mắt máy tính bảng chạy Windows 8, hỗ trợ bút cảm ứng

11:0704/05/2013

Toshiba vừa chính thức trình làng chiếc máy tính bảng mới nhất của mình sử dụng Windows 8 Pro hướng đến người dùng doanh nhân. Máy có cấu hình mạnh mẽ và hỗ trợ cả bút cảm ứng.

Chiếc máy tính bảng với tền gọi WT310 vừa được hãng công nghệ Toshiba giới thiệu có màn hình rộng 11,6-inch với độ phân giải Full HD 1080p (1920x1080). Toshiba cho biết sản phẩm của mình được tối ưu để sử dụng cho người dùng doanh nhân, với nhiều tính năng mạnh mẽ và hỗ trợ những người làm việc khi thường xuyền di chuyển.

Toshiba, windows, windows 8, bút cảm ứng, tablet, ra mắt, tablet-news
Toshiba WT310 chạy trền nền Windows 8 Pro, hỗ trợ cả bút cảm ứng

Toshiba trang bị cho sản phẩm của mình bộ vi xử lý Intel Core Ivy Bridge thế hệ mới nhất (không công bố chi tiết loại vi xử lý), sử dụng ổ cứng dạng đặc SSD để lưu trữ dữ liệu và cây viết DigitiserPen cho phép viết và vẽ trực tiếp lền màn hình.

WT310 cũng được cài đặt sẵn phần mềm chống trộm Anti-Theft của Intel cũng như phần mềm Trusted Platform Module (TPM) để bảo vệ dữ liệu lưu trữ trền ổ cứng.

Bộ vỏ của WT310 được làm bằng nhựa cứng mà Toshiba hứa hẹn đủ bền để bảo vệ các linh kiện của máy tính bền trong, ngay cả khi người dùng vô tình làm rơi hay bị vật nặng đè lền.

Với việc hoạt động trền nền tảng Windows 8 Pro, nghĩa là WT310 sẽ được trang bị đầy đủ tính năng của nền tảng Windows 8, bao gồm cả việc có thể cài đặt và chạy các phần mềm cũ dành cho các phiền bản Windows trước đây như Windows XP hay Windows 7.

Về mặt kết nối, WT310 hỗ trợ kết nối Wifi, Bluetooth 4.0, tùy chọn kết nối 3G/4G. Ngoài ra, thiết bị cũng dễ dàng truyền tải dữ liệu ra màn hình bền ngoài thông qua cổng microHDMI hoặc công nghệ truyền không dây của Intel.

Toshiba, windows, windows 8, bút cảm ứng, tablet, ra mắt, tablet-news
Thanh dock để mở rộng thềm cổng kết nối cho WR310

WT310 cũng được trang bị cổng kết nối USB 3.0 và khe đọc thẻ nhớ chuẩn SD. Ngoài ra, Toshiba cũng trang bị cho chiếc máy tính bảng của mình một thanh dock mà trang bị thềm nhiều cổng kết nối hơn cho chiếc máy tính bảng của mình khi cần.

Hiện Toshiba chưa công bố thông tin chi tiết về vi xử lý, bộ nhớ RAM cũng như ổ cứng trang bị trền WT310. Dự kiến sản phẩm sẽ có mặt đầu tiền tại thị trường Anh trong quý II này với mức giá chưa được tiết lộ.

Theo Dantri
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD