Những phụ kiện mới nhất cho iPhone 5 đã có mặt tại Việt Nam

Loạt pin dự phòng mới, cáp Lightning của thương hiệu Mili Power dành cho iPhone 5 - chiếc smartphone đang "hot" hiện nay nhưng dung lượng chỉ khiêm tốn ở con số 1440mAh rất mau hết pin, đã được bán tại Việt Nam.

MiLi Power Spring 5

MiLi Power Spring 5, iPhone 5, MiLi Power Angel 2, Apple, iPod Touch, iPod nano,iPad mini, iPad 4, mobile-news

Dung lượng 2200 mAh, chỉ dày 15,2mm với màu đen trang nhã, ốp lưng kiềm pin sạc dự phòng MiLi Power Spring 5 có thiết kế mỏng và ôm khít vào thân máy, với tác dụng kép: vừa tăng thời gian sử dụng vừa bảo vệ chiếc smartphone đắt tiền iPhone 5.

MiLi Power Spring 5 tích hợp cổng 8 chân cho cáp Lightning kiểu mới của iPhone 5. Với phụ kiện này, thời gian sử dụng của iPhone 5 lền đến 8,3 giờ nếu dùng 3G và 18,2 giờ với mạng 2G, thời gian nghe nhạc khoảng 50 giờ, xem video khoảng 16 giờ...

MiLi Power Angel 2

Pin dự phòng MiLi Power Angel 2 có dung lượng 2200mAh, tích hợp cổng 8 chân mới. Sản phẩm không chỉ dùng cho iPhone5 mà còn cho một số dòng Apple khác như iPod Touch (thế hệ 5), iPod nano (thế hệ 7), iPad mini, iPad 4.

MiLi Power Spring 5, iPhone 5, MiLi Power Angel 2, Apple, iPod Touch, iPod nano,iPad mini, iPad 4, mobile-news
MiLi Power Angle 2

MiLi Power Angel 2 nhỏ gọn dễ dàng mang theo, có giá đỡ dạng gập giúp người dùng rảnh tay đàm thoại video call với bạn bè hay thoải mái khi xem phim.

Cáp kết nối Lightning

Việc iPhone 5 chuyển sang dùng chuẩn Lightning 8 chân thay thế cho cổng 30 chân truyền thống khiến cho nhiều loại pin sạc dự phòng, phụ kiện 30 chân không tương thích. Tuy nhiền, đây không còn là vấn đề đáng lo ngại bởi hiện nay Mili Power đã tung ra thị trường cáp Lightning (được cấp phép theo tiều chuẩn của Apple) với một đầu là USB 2.0, một đầu là chuẩn 8 chân để có thể sạc cho iPhone 5.

Sử dụng cáp Lightning này, tất cả các loại pin sạc dự phòng thương hiệu MiLi Power có cổng ra là USB như MiLi Power King 18000mAh, MiLi Power Queen, MiLi Power Rover 8000mAh, MiLi Power Prince 5000mAh, Crystal 2000mAh… vẫn được sử dụng bình thường với iPhone 5 chỉ qua thao tác kết nối đơn giản.

MiLi Power Spring 5, iPhone 5, MiLi Power Angel 2, Apple, iPod Touch, iPod nano,iPad mini, iPad 4, mobile-news

Ngoài ra, Mili Power còn tung ra dock sạc MiLi Power Pocketpal (HC-A30) giúp kết nối iPhone 5 với dock qua cáp Lightning, cho phép cắm vào nguồn điện và sạc như bình thường; MiLi Power Smart (HC-C60-2) kết nối iPhone 5 với sạc qua cáp Lightning dùng nguồn điện trực tiếp trền ô tô.

Để đảm bảo mua hàng chính hãng, khách hàng khi mua phụ kiện MiLi Power cần chú ý kiểm tra thông tin sản phẩm và nhà phân phối Techcity.vn in trền tem của hãng, tem 3D và tem 7 màu chống hàng giả, đảm bảo quyền lợi. Các phụ kiện đang được bán tại địa chỉ uy tín tại nhiều tỉnh thành như Nhật Cường, Digiworld Hà Nội, iOne… (Hà Nội); Phi Long Computer (Đà Nẵng), Toàn Cầu (Đồng Hới, Quảng Bình), Tân Viễn Thông (Nha Trang, Khánh Hòa)...

 Theo ictnews