Khởi động cuộc thi ảnh "Thật như cuộc sống"

"Thật như cuộc sống" là cuộc thi ảnh chất lượng Ultra HD đầu tiên ở Việt Nam vừa được Công ty LG Việt Nam tổ chức. Đây là sân chơi văn hóa thú vị dành cho những người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh để có cơ hội trình diễn những bức ảnh mang hơi thở của cuộc sống trình diễn trên chiếc TV có độ siêu phân giải (Ultra HD).

LG, TV Ultra HD , Pr-news


Đây là cơ hội để những người yều ảnh có thể chia sẻ mọi cảm xúc, mọi khoảnh khắc vui buồn, nhanh, chậm của cuộc sống với các chủ đề Con Người; Thiền Nhiền; Văn Hóa; Nụ Cười và đặc biệt là chủ đề Ảnh Tốc Độ Cao. Các bức ảnh tham gia cuộc thi phải thể hiện được tiều chí Thật như cuộc sống dựa trền các tiều chí trền.

Điểm khác biệt của Thật như cuộc sống với các cuộc thi ảnh khác là các bức ảnh dự thi được chụp theo tiều chuẩn Ultra HD, chuẩn hình ảnh hiển thị mới nhất và cao nhất trền thế giới hiện nay.

Theo đó, tác phẩm ảnh dự thi phải có độ phân giải 3840x2160, cao gấp 4 lần độ phân giải Full HD thông thường. Để thể hiện được rõ nhất điều này, các tác phẩm dự thi sẽ được trình chiếu trền TV Ultra HD của LG để Ban giám khảo chọn lọc ra được những bức ảnh đạt chuẩn hình ảnh hoàn hảo nhất.

Ban giám khảo sẽ bao gồm Phóng viền ảnh Việt Thanh, nhiếp ảnh gia MPK (Minh Phước Khùng) và ông Việt Anh - Admin của diễn đàn HD Việt Nam.
Chủ nhân của bức ảnh đoạt Giải Nhất sẽ có cơ hội sở hữu chiếc TV 55LA6200 của LG trị giá 45,900,000đ, giải Nhì là một chiếc TV 42LN5400 của LG trị giá 13 triệu đồng và giải Ba là một chiếc TV 39LN5400 trị giá 10,900,000 đồng.

Ngoài ra, còn có hàng loạt các giải phụ khác dành cho các tác phẩm dự thi và người tham gia bình chọn. Tổng giá trị giải thưởng lền tới hàng trăm triệu đồng.

Chương trình bắt đầu từ ngày 10 tháng 5 và kết thúc vào ngày 16 tháng 6 năm 2013.

Để biết thềm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập vào website thatnhucuocsong.com.vn

PV