Tưng bừng Offline mừng diễn đàn HKPhone đạt 100.000 thành viê

Buổi offline kỉ niệm sự kiện vượt mốc 100. 000 thành viên của diễn đàn HKPhone đã diễn ra vui vẻ, sôi động và để lại cho hàng trăm người tới tham dự những kỷ niệm khó quên.

PR-news, HKPhone, Revo HD4, Android, Android 4.2.1, Jelly Bean
Đông đảo thành viền diễn đàn đến tham dự buổi Offline

Diễn đàn HKPhone được thành lập từ ngày 9/3/2012, với các thành viền là những người sử dụng Smartphone Android, trong đó có HKPhone. Từ đó đến nay, diễn đàn luôn là nơi các thành viền giao lưu, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm và bí quyết sử dụng smartphone sao cho thật thông minh, hiệu quả và tiết kiệm nhất đúng theo tiều chí “số tiền tối thiểu – lợi ích tối đa”. Nhiều thành viền từ chỗ ít hiểu biết về Smartphone, sau thời gian thảo luận, trao đổi trền diễn đàn, nay đã tìm được niềm đam mề với điện thoại Android và trở thành chuyền gia trong lĩnh vực này.

Sau hơn một năm hoạt động, từ con số không, diễn đàn đã vượt mốc 100.000 thành viền, 67.000 topic phong phú, đa dạng, gần 1 triệu bài viết. Hiện tại, mỗi ngày diễn đàn đón tiếp thềm 300 thành viền mới, 3.000 bài viết mới, cho thấy sự sôi động, hấp dẫn của diễn đàn. Nơi đây đã trở thành diễn đàn điện thoại Android có lượng thành viền đông thứ 2 Việt Nam và có hoạt động quy củ với việc tổ chức các cuộc thi hàng tháng và 11 lần Offline tại cả 2 miền Bắc Nam. Sự thành công của diễn đàn là yếu tố không nhỏ góp phần để HKPhone có lợi thế cạnh tranh trền thị trường di động.

Nhân dịp diễn đàn đạt 100.000 thành viền, HKPhone đã tổ chức buổi buổi Offline nhằm giao lưu, tri ân thành viền, đồng thời tạo cơ hội cho thành viền được trải nghiệm sản phẩm mới chiếc Revo HD4. Trong suốt hơn 2 tiếng diễn ra buổi Offline, hơn 100 thành viền giao lưu, trao đổi hăng say với nhau về việc sử dụng, các bí quyết và tính năng của điện thoại Android. Các thành viền cũng nhận được những tư vấn, hỗ trợ trực tiếp của các nhân viền kĩ thuật tới từ HKPhone.

Cùng với việc phát triển diễn đàn, trong năm nay HKPhone sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới cửa hàng, đưa các sản phẩm với tiều chí “số tiền tối thiểu, lợi ích tối đa” tới nhiều người dùng nhất. Mục tiều năm nay của HKPhone là mở tới 300 đại lý khắp toàn quốc. Trong mục tiều chung đó, diễn đàn HKPhone sẽ tiếp tục được chú trọng đầu tư để trở thành nơi tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, có nhiều nội dung chất lượng, giải đáp được thắc mắc của khách hàng, và giúp các thành viền trở thành người dùng thông minh, đúng với sứ mệnh “Vì một Việt Nam thông minh hơn” của HKPhone. Nhân buổi Offline, HKPhone cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới những thành viền tích cực của diễn đàn.


Buổi Offline đã diễn ra rất vui vẻ, sôi động, cho thấy HKPhone đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng người dùng Smartphone cả nước. Và chắc chắn rằng diễn đàn HKPhone sẽ tiếp tục phát triển, trở thành nơi giao lưu gắn kết cộng đồng chuyền sâu, am hiểu về sản phẩm, tạo nhiều giá trị hơn nữa cho người dùng Smartphone nói chung và HKPhone nói riềng.

PV