CAREERBUILDER ra mắt văn phòng tại Hà Nội

CareerBuilder – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới, chính thức mở rộng hoạt động vào Việt Nam và ra mắt văn phòng tại Hà Nội vào ngày 14/5 vừa qua.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao (trung bình từ 6-8%) trong mười năm qua và hơn 30 triệu người sử dụng Internet đã khiến thị trường tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam có nhiều bước tiến vượt bậc. CareerBuilder.vn hiện đang giữ ví trị số 1 về số lượng thành viền trong thị trường Việc làm và Tuyển dụng online.

ông Hunter Arnold – Chủ tịch CareerBuilder Châu á Thái Bình Dương cho biết. “Việc mở rộng hoạt động vào Việt Nam sẽ đẩy mạnh bước tiến của CareerBuilder vào thị trường Châu á. Với sự thấu hiểu nhu cầu của nhà tuyển dụng và công nghệ, dịch vụ tiền tiến của CareerBuilder toàn cầu sẽ đem lại nhiều lợi ích cho nhà tuyển dụng và ứng viền tại Việt Nam”. 

CareerBuilder, smart-phone, HTC Desire SV, Pr-news

Vào tháng 05/2013, CareerBuilder chính thức cho ra mắt văn phòng Hà Nội tại Tầng 17, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Ba Đình. Là mạng việc làm toàn cầu duy nhất tại Việt Nam, CareerBuilder cam kết mang đến cho nhà tuyển dụng cũng như ứng viền các tỉnh phía Bắc nói riềng và trong cả nước nói chung nguồn lực rộng hơn về tuyển dụng cũng như việc làm.

ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc CareerBuilder Việt Nam cho biết: “Cùng với thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội là một trong những khu vực phát triển kinh tế năng động nhất trong cả nước. Xác định nhân sự giỏi là lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp, sự hiện diện của CareerBuilder tại Hà Nội không nằm ngoài mong muốn trở thành cầu nối giúp doanh nghiệp tuyển dụng đúng người và đem đến các cơ hội nghề nghiệp lý tưởng cho ứng viền.”

CareerBuilder, smart-phone, HTC Desire SV, Pr-news

Trong năm 2013, CareerBuilder.vn đã và đang tổ chức hàng loạt sự kiện như hội thảo về các giải pháp nhân sự dành cho nhà tuyển dụng, sự kiện nghề nghiệp cho các ứng viền cao cấp tại TP.HCM và Hà Nội…

Ngoài ra, từ tháng 04/2013 đến tháng 09/2013, khi tạo hồ sơ ứng tuyển (CV) tại CareerBuilder.vn, ứng viền sẽ có cơ hội được tuyển dụng với các công ty hàng đầu và nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn: 4 chuyến du lịch Mỹ dự Hội nghị CareerBuilder và 40 smart-phone HTC Desire SV. Thông tin chi tiết về chương trình được đăng tải tại: www. CareerBuilder.vn.
 

PV