Polycom bổ nhiệm Brad Gray làm Giám đốc phụ trách khu vực Đông Nam Á

Với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực viễn thông và CNTT, Brad sẽ đảm nhiệm việc quản lý quan hệ với các đối tác

PR-news,Polycom
ông Brad Gray, Tân giám đốc khu vực Đông Nam á của Polycom

Polycom vừa công bố bổ nhiệm ông Brad Gray làm Giám đốc khu vực Đông Nam á, Polycom, phụ trách việc quản lý và tăng trưởng kinh doanh của các quốc gia trong khu vực, bao gồm cả phát triển kinh doanh tại các thị trường mới nổi như Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, viễn thông và mạng doanh nghiệp, Brad sẽ tập trung mở rộng phát triển mạng lưới đối tác Polycom tại Đông Nam á, đồng thời tăng cường mối quan hệ với các nhà cung cấp dịch vụ, đặc biệt cho việc triển khai các giải pháp đặt tại hạ tầng của họ (hosted solutions). ông sẽ mang đến Polycom năng lực chuyền sâu của mình trong phát triển kinh doanh, quản lý quan hệ đối tác và xây dựng chiến lược dành cho các nhà cung cấp đa quốc gia.

Trước khi làm cho Polycom, Brad đã có 11 năm là thành viền thuộc ban lãnh đạo của Juniper Networks khu vực Châu á Thái Bình Dương, tại đây ông đã xây dựng lại chiến lược đối tác và đã dẫn đầu khu vực về tốc độ tăng tưởng lợi nhuận mạnh mẽ, đạt khoảng 200 triệu đô-la mỗi năm. Kinh nghiệm của ông còn được tích lũy từ nhiều vị trí quản lý tại Bay Networks và 3Com ở Indonesia.

Michael Alp, Chủ tịch, Polycom Châu á - Thái Bình Dương, cho biết: "Thị trường Đông Nam á là một trong những cơ hội tuyệt vời cho sự phát triển và tăng trưởng của Polycom. Thật tuyệt vời khi có Brad tham gia vào ban lãnh đạo của hãng tại Châu á; cùng với kiến thức sâu rộng về khu vực cũng như sự nhiệt huyết của ông trong thúc đẩy quan hệ đối tác, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Brad sẽ gặt hái nhiều thành công từ những cơ hội và thách thức của thị trường đa dạng này".

Trong khi đó, Brad chia sẻ: "Tôi vui mừng khi là một phần của đội ngũ Polycom và có cơ hội mang tới cho thị trường những sáng tạo đột phá cũng như những giải pháp làm thay đổi ngành cộng tác và truyền thông. Cùng với hệ sinh thái đối tác rộng lớn của mình, chúng tôi đã sàng để thúc đẩy sự ứng dụng năng lực cộng tác video rộng rãi hơn nữa. Tôi mong chờ được làm việc và tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác của chúng tôi với những đối tác hiện tại cũng như mở rộng tới những đối tác mới". 

PV