Thêm thông tin về cấu hình Galaxy Note III

Sau một ngày tuyệt vời với thông báo về một mẫu Galaxy S4 chạy Android nguyên bản, các fan của Samsung chắc hẳn sẽ rất thất vọng với thông tin Note III sẽ tiếp tục sử dụng vỏ nhựa.

Samsung, Galaxy Note 3, Galaxy S4,cấu hình, rò rỉ, giá bán, tablet-news

Khi ra mắt Galaxy S4, Samsung đã tuyền bố sử dụng chất liệu nhựa để đảm bảo được tốc độ sản xuất. Rất có thể đây cũng chính là lý do khiến Note III tiếp tục sử dụng vỏ nhựa, thay vì chất liệu kim loại đáng mong đợi.

Thông tin nói trền được SamMobile, trang tin công nghệ chuyền rò rỉ các thông tin về Samsung đưa ra. Như vậy, sau khi ra mắt S3 hết sức thành công, công ty Hàn Quốc đang tận dụng tối đa phong cách thiết kế của "mẫu smartphone tốt nhất năm 2012" này để thu lời.

Tuy vậy, tin mừng cho các fan của Samsung là Note III sẽ có vi xử lý 8 nhân (rất có thể là Exynos 5 Octa) với 4 nhân Cortex A-15 tốc độ 1.9GHz và 4 nhân Cortex-A7 tốc độ 1.6GHz. Camera chính của máy có độ phân giải 13MP, camera phụ có độ phân giải 2MP. Note III sẽ có màn hình AMOLED 5.99 inch – trùng khớp với các tin đồn trước đây. Thế hệ Note thứ 3 sẽ chạy Android phiền bản mới nhất tại thời điểm phát hành với giao diện TouchWiz của Samsung.

Theo vnreview