Độc đáo smartphone NEC Medias N-06E tản nhiệt bằng chất lỏng

NEC Medias N-06E là một trong những thiết bị smartphone khá đặc biệt trong số những điện thoại vừa mới được ra mắt của nhà mạng NTT Docomo với hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng.

Có thể nói, NEC Medias N-06E là smartphone đầu tiền trền thế giới được trang bị công nghệ tản nhiệt bằng chất lỏng. Smartphone này được thiết kế hướng tới đối tượng người dùng nữ giới với thiết kế mềm mại cùng tông màu nữ tính trắng và hồng. Ngoài ra, smartphone này cũng được đi kèm với khá nhiều phụ kiện phát sáng nhiều mày rất hấp dẫn với người dùng nữ.

NEC Medias N-06E, Smartphone, độ phân giải, cấu hình, mobile-news

Thực chất, hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng của NEC Medias N-06E mang nhiều tính thương hiệu hơn là hiệu quả tản nhiệt bởi trái tim vi xử lý Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,7 Ghz của máy cũng không phải là quá nóng. Tuy vậy, NEC Medias N-06E vẫn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng với ống dẫn chất lỏng có tác dụng dẫn nhiệt từ tấm chì được đặt song song với bo mạch chủ bền trong.

Các thông số khác về cấu hình của NEC Medias N-06E bao gồm 2 GB RAM, màn hình OLED 4,7 inch cho độ phân giải 720p cùng thời lượng pin 2.300 mAh và cảm biến camera Exmor RS độ phân giải 13,1 megapixel. Smartphone này sẽ hoạt động trền nền hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean với bộ nhớ trong 32 GB có khả năng mở rộng thông qua thẻ nhớ. Được biết, Medias N-06E cũng có khả năng chống bụi bẩn và nước theo chuẩn IPX5/IPX7. Mức giá bán của máy vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ không hề rẻ.

Theo Genk