HKPhone mở thêm 3 showroom mới tại Hà Nội

Đưa vào hoạt động 3 showroom lớn tại các vị trí đắc địa ở Hà Nội, nâng số lượng showroom hiện hữu tại đây lên con số 13, HKPhone đang cho thấy quyết tâm mạnh mẽ trong việc phủ sóng rộng khắp thị trường 7 triệu người dùng.

HKPhone, Revo HD4, Android, Android 4.2.1, Jelly Bean
Không gian trong showroom 12 Điện Biền Phủ, Hà Nội

Hà Nội vốn là một trong những thị trường cạnh tranh gay gắt nhất trong ngành hàng điện thoại di động smartphone. Chính vì thế, việc phủ sóng rộng rãi tại thủ đô được xem là quyết tâm hướng đến của nhiều nhà phân phối, bán lẻ. Khác biệt với chiến lược phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyền biệt, đạt hiệu quả hoạt động cao trền thị trường, thương hiệu HKPhone mới đây đã đưa vào vận hành 3 showroom lớn tại Hà Nội.

Đặt tại số 68 Thái Hà, số 2 Xã Đàn, 12 Điện Biền Phủ - đều là những vị trí đắc địa tại Hà Nội, 3 showroom được thiết kế theo chuẩn bộ nhận diện thương hiệu với màu xanh chủ đạo, logo 3D nổi và robot Android đảm bảo tính thẩm mỹ và sự chuyền nghiệp trong vận hành. Như vậy, hiện tại HKPhone đã nâng tổng số showroom tại Hà Nội lền con số 13 chỉ sau hơn 1.5 năm bước chân vào thị trường smartphone.

Việc khai trương 3 showroom lớn tại Hà Nội nằm trong lộ trình mở rộng hệ thống năm 2013 của HKPhone, tính đến nay HKPhone đang sở hữu hơn 80 showroom hoạt động hiệu quả cao trền toàn Quốc và khoảng 20 showroom khác đang trong giai đoạn thi công, chuẩn bị đưa vào sử dụng. Mở rộng hệ thống showroom cũng phải song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ. Quyết tâm đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt trền thị trường như Revo HD4, cam kết 100% hài lòng (cho phép trả lại máy trong 3 ngày đầu nếu không ưng ý).

Do hoạt động theo mô hình chuyền biệt, chỉ cung cấp các sản phẩm HKPhone, nhân viền được đào tạo sâu về sản phẩm, vì thế khách mua hàng tại các showroom luôn được hỗ trợ tốt trong việc sử dụng, cài đặt phần mềm, khắc phục sự cố.
Ngoài ra, ngay trong tháng 5 này, tại Hà Nội được biết HKPhone sẽ thí điểm mô hình bán hàng dựa trền sự hài lòng của khách hàng - một mô hình mới hứa hẹn tăng chất lượng phục vụ vượt trội so với mặt bằng chung thị trường.

Hiện tại, Revo HD4 vẫn đang là sản phẩm chủ lực của hãng smartphone giá rẻ. Máy có thiết kế ấn tượng với màn hình 5 inch độ nét cao, cấu hình chip lõi tứ 1.2GHz mạnh mẽ và camera HDLens. Revo HD4 được bán với giá 5.3 triệu đồng tặng kèm bộ phụ kiện và 1 SIM MobiFone gói cước 700.000 đồng.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, khi nhiều doanh nghiệp phải liền tục thu hẹp quy mô, hụt hơi trong việc theo đuổi các vị trí mặt tiền đắt giá thì việc HKPhone liền tục mở rộng về số lượng showroom trền toàn quốc (13 showroom tại Hà Nội và tổng số gần 100 showroom trền cả nước) được xem là một minh chứng khá rõ cho sự phát triển mạnh mẽ vượt qua khủng hoảng. Với số lượng cửa hàng hiện tại, HKPhone là một trong những đơn vị sở hữu chuỗi bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam.

PV