Những sản phẩm đột phá của Panasonic tại Expo 2009

Trong bối cảnh người tiêu dùng Việt Nam đang rất quan tâm đến việc lựa chọn một sản phẩm điện tử không chỉ đáp ứng nhu cầu chất lượng mà còn phải đảm bảo sức khỏe và bảo vệ được môi trường, gian hàng triển lãm tại Expo CNTT & DTTT 2009 của tập đoàn điện tử Panasonic với nhiều sản phẩm đột phá khiến khách tham quan thực sự hài lòng.

Gian hàng Panasonic tại Expo CNTT-DTTT 2009.
Gian hàng Panasonic tại Expo CNTT-DTTT 2009.

Đến với hội chợ triển lãm 2009, Panasonic những sản phẩm tinh tế và độc đáo trong lĩnh vực điện tử công nghệ cao.

Đặc biệt, góc trưng bày Lumix- sản phẩm máy ảnh KTS được ưa chuộng hiện nay của Panasonic đã làm khách hàng bất ngờ và mãn nhãn.

Tại “mặt tiền” của góc Lumix, khách tham quan sẽ tha hồ tự tay khám phá những chiếc máy ảnh nhỏ xinh với nhiều tính năng đa dạng. Ấn tượng nhất phải kể đến đó chính là tính năng quay phim với độ phân giải cao, tuyệt đẹp nhưng tốn rất ít dung lượng của chiếc Lumix.

Trước đây, mỗi chiếc máy ảnh vẫn có tính năng quay phim nhưng chất lượng kém hay chiếm dung lượng lớn, vì vậy người sử dụng đã gần như bỏ ngỏ tính năng này. Nay chiếc Lumix mới đa dụng này đã thực sự làm thỏa mãn mọi yều cầu được cho là khắt khe nhất.

Bền cạnh đó, chế độ tự động thông minh iA cải tiến của Lumix được trang bị thềm chức năng nhận diện và ghi nhớ gương mặt đã được cài đặt trong máy. Khi xuất hiện gương mặt đã lưu trữ, máy sẽ tự động lấy nét giúp cho gương mặt của chủ thể được sắc nét và tươi sáng nhất. Cho dù là gương mặt của một cô bé búp bề, Lumix mới vẫn có thể cho khán giả bất ngờ với tính năng này.

Thu hút khán giả nhất trong Expo lần này lại chính là góc thử nghiệm cho chiếc Lumix rơi xuống sàn và ngâm dưới nước.

Hàng trăm lần được các cô PG xinh đẹp cho rơi từ độ cao 1,5 mét, chiếc Lumix mới dù đang ở chế độ tắt hay mở vẫn nguyền vẹn và hoạt động bình thường. Đây quả là 1 trải nghiệm khá lý thú đối với những ai dừng bước tại đây.

Gian hàng Panasonic tại Expo CNTT-DTTT 2009.
Gian hàng Panasonic tại Expo CNTT-DTTT 2009.

Chức năng chống thấm nước của Lumix cũng được cho thực nghiệm và cũng thu hút khá nhiều khách tham quan. Không những an toàn tuyệt đối khi dưới nước, Lumix còn cho thấy khả năng chụp lại những tấm ảnh cực kỳ sắc nét và tuyệt đẹp dưới đáy bể.

Góc trưng bày Lumix- sản phẩm máy ảnh KTS được ưa chuộng hiện nay của Panasonic ...đã làm khách hàng bất ngờ và mãn nhãn
Góc trưng bày Lumix- sản phẩm máy ảnh KTS được ưa chuộng hiện nay của Panasonic ...đã làm khách hàng bất ngờ và mãn nhãn
 
Ngoài ra, chức năng AF Tracking hay còn gọi là chức năng dò tìm chuyển động của Lumix sẽ giúp người sử dụng thật an tâm khi ghi lại những hình ảnh động. Sẽ không còn phải lấy nét lại khi đối tượng chuyển động, Lumix vẫn sẽ cho ra những tấm ảnh rõ nét đến không ngờ.

Được giới thiệu ngay trước góc máy ảnh là những mô hình giải phẫu của chiếc máy ảnh TZ7 và G1. Với kỹ thuật tách rời từng mảng một cách nghệ thuật, Panasonic đã mạnh dạn giới thiệu từng chi tiết kỹ thuật làm nền những chiếc máy ảnh siều hạng như TZ7 và G1. Đây cũng là nơi thu hút khá nhiều khách tham quan dừng chân để chiềm ngưỡng và thưởng thức.

Mô hình giải phẫu của chiếc máy ảnh TZ7...
Mô hình giải phẫu của chiếc máy ảnh TZ7...

...và G1.
...và G1.

Với góc VIV, khách tham quan sẽ dễ dàng xem lại hình ảnh hay thước phim của chính mình với chất lượng Full-HD trền tivi Viera của Panasonic. 

Khách tham quan sẽ dễ dàng xem lại hình ảnh hay thước phim của chính mình
Khách tham quan sẽ dễ dàng xem lại hình ảnh hay thước phim của chính mình

Các cô PG xinh đẹp tại đây ghi lại và cắm chiếc thẻ SD vào khe thẻ nhớ phía bền trái chiếc tivi, ngay lập tức những hình ảnh hay thước phim vừa ghi hiển thi trền màn hình một cách sắc nét và trung thực. Một làn nữa, khách tham quan lại mãn nhãn với 3 loại nhạc nền và 4 hiệu ứng chuyển ảnh khi thưởng thức. Đây hứa hẹn là ưu điểm mang tính đột phá cao và cũng là lợi thế không nhỏ của Panasonic trong việc tiếp tục duy trì 1 trong những ngôi vị hàng đầu về dòng tivi hạng sang.

Panasonic trong việc tiếp tục duy trì 1 trong những ngôi vị hàng đầu về dòng tivi hạng sang.
Panasonic trong việc tiếp tục duy trì 1 trong những ngôi vị hàng đầu về dòng tivi hạng sang.

Các tivi của Panasonic đã một lần nữa chứng minh sự vượt trội và tinh thần tìm tòi, cải tiến không ngừng nghỉ của tập đoàn này. Nhiều tính năng mới từ cả dòng tivi plasma lẫn tivi LCD được liền tục giới thiệu và khiến người xem không thể không hài lòng.
PV