Bayer giới thiệu các hoạt động kỷ niệm 150 năm tuổi đời

Tập đoàn Bayer vừa tổ chức buổi lễ gặp gỡ báo chí để giới thiệu các hoạt động chính hướng tới kỷ niệm 150 năm ngày thành lập. Trên phạm vi toàn cầu, Bayer sẽ tổ chức các buổi triển lãm và công diễn lưu động cũng như các hoạt động hướng tới cộng đồng.

Vào tháng 11 tới đây, Bayer sẽ đưa tới Việt Nam triển lãm tương tác rất đặc biệt. Vật phẩm trưng bày bao gồm 22 chiếc hộp, mỗi hộp có chiều cao khoảng 2 mét và chứa một chữ cái viết hoa.

Mỗi chữ cái này đề cập đến một chủ đề liền quan đến Bayer, ví dụ như E tượng trưng cho Energy-efficient Mobility (Phương tiện di chuyển tiết kiệm Năng lượng) hoặc chữ R tượng trưng cho Rice (Lúa gạo). Mỗi hộp chứa các hình ảnh và thông tin nhằm giải đáp các câu hỏi xoay quanh khía cạnh khoa học và xã hội của Bayer.

Có rất nhiều phương thức tương tác dành cho khách tham quan tham gia và tự trải nghiệm với các hộp thông minh này. 22 hộp, thực chất là 22 khoang triển lãm, chứa các chữ cái khi sắp xếp lại với nhau sẽ thể hiện sứ mệnh của Tập đoàn Bayer: Science For A Better Life - Khoa Học Vì Cuộc Sống Tốt Đẹp hơn.

Triễn làm lưu động đặc biệt này sẽ được trưng bày tại 30 địa điểm trền toàn cầu. Thành phố hồ Chí Minh cùng với Thượng Hải, Trung quốc là hai điểm dừng chân tại châu á.

Cũng trong buổi họp báo, Bayer Việt Nam cùng các đối tác là tổ chức Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn) và công ty TNHH VănHóa – Sáng Tạo Trí Việt (First New) giới thiệu cuốn sách “Trái đất bị làm sao thế?”

Được viết bởi tác giả người Malaysia với văn phong trong sáng, thông qua những câu chuyện dễ thương sẽ cung cấp những kiến thức cho trẻ em về sự biến đổi khí hậu và khuyến khích các em hành động góp phần giảm thiểu tác động của hiện tượng này cũng như giúp các em chọn cho mình cách sống bền vững, thân thiện với môi trường.

Trong giai đoạn đầu từ nay cho đến cuối năm 2013, 6.000 cuốn sách sẽ được trao tặng cho các trường tiểu học khu vực thành phố hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Bayer đã đi một chặng đường dài trong 150 năm tồn tại và phát triển. Với mục tiều tạo ra lợi ích về kinh tế, sinh thái và xã hội dựa trền sự phát triển bền vững, tập đoàn Bayer rất nghiềm túc thực hiện cam kết thúc đẩy giáo dục và nâng cao nhận thức môi trường.

Bayer Việt Nam đã quyết định thực hiện dự án sách thiếu nhi này hàng năm, phối hợp với các đối tác và trường học địa phương như một sự ủng hộ mạnh mẽ về lĩnh vực giáo dục môi trường dành cho trẻ em tại Việt Nam.

Một số hình ảnh về chương trình :

Bayer, Live & Learn, Bayer Việt Nam, Pr-news

Bayer, Live & Learn, Bayer Việt Nam, Pr-news

Bayer, Live & Learn, Bayer Việt Nam, Pr-news

Bayer, Live & Learn, Bayer Việt Nam, Pr-news

Bayer, Live & Learn, Bayer Việt Nam, Pr-news

  PV