Mẹo chụp ảnh “đỉnh” như Galaxy S4

Drama Shot là tính năng chụp ảnh mới mẻ và thú vị trên Galaxy S4. Tuy nhiên bạn vẫn có thể bổ sung tính năng chụp ảnh này cho chiếc smartphone Android của mình bằng cách dưới đây.

Nhìn chung, khi sử dụng chức năng Drama Shot để chụp ảnh trền Galaxy S4, người dùng sẽ nhận được một chuỗi chuyển động của một vật thể chụp trong một khung hình rồi ghép chúng lại với nhau để tạo ra một bức ảnh duy nhất, như vậy người dùng có thể thấy các hành động cụ thể liền tục được ghép thành một hình ảnh thú vị.

Samsung, Galaxy, Galaxy S4, smartphone, mẹo chụp ảnh, Mobile-news

Để đưa tính năng chụp ảnh thú vị này về thiết bị Android của mình, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Strobe Motion. Phần mềm sẽ ghi lại đoạn video và tạo hiệu ứng chuyển động bằng cách ghép các hình ảnh với nhau, hoặc cho phép chỉnh sửa video sẵn có thành ảnh chụp chuyển động độc đáo.

Một lưu ý là để tạo ra các hình ảnh chuyển động tốt nhất với Strobe Motion thì tốt nhất là bạn nền để giữ điện thoại ở trạng thái cân bằng nhất khi chụp. Hãy cố gắng cầm thật chặt điện thoại bằng cả 2 tay và để khuỷu tay vào bền mình để có thể giữ chặt máy ảnh.

Ngoài tính năng chụp ảnh độc đáo như trền Galaxy S4, ứng dụng Strobe Motion cũng sở hữu giao diện dễ dùng với những thao tác cực kì đơn giản. Phần mềm cung cấp cho người dùng một số lượng rất đa dạng các tùy chọn chỉnh sửa ảnh, từ những chế độ tinh chỉnh như độ sáng, độ tương phản đến các bộ lọc và hiệu ứng theo phong cách Instagram.

Theo vnmedia