Những ý tưởng tuyệt biến iPhone 6 thành máy tính Mac

Mỗi phiên bản iPhone mới sắp ra mắt của Apple luôn là chủ đề cho các nghệ sĩ đồ họa sáng tạo ra những thiết kế và tính năng mới. Ý tưởng iPhone với bàn phím ảo cực độc đáo dưới đây có thể là một trong những ý tượng hay và đẹp nhất về iPhone 6.

Vào thời điểm này trong năm, giới công nghệ lại đổ dồn vào Apple với chiếc iPhone thế hệ mới. Trong khi giới công nghệ “đoán già đoán non” về thiết kế và tính năng mới mà Apple trang bị cho iPhone, thì giới đồ họa lại chọn iPhone làm chủ đề cho sự sáng tạo của mình.

Trong số đó, ý tưởng thiết kế về chiếc iPhone 6 của một người dùng Youtube có tền Sonindac được xem là một trong những ý tưởng độc đáo và thú vị nhất.

ý tưởng Iphone, Apple, Mac, Youtube, bàn phím, kết hợp, tính năng mới, độc đáo, hệ thống, máy tính
ý tưởng iPhone 6 kết hợp giữa smartphone và máy tính Mac

Theo đó, iPhone 6 trong trí tưởng tượng của Sonindac không có gì khác biệt về thiết kế so với iPhone 5 hiện tại, tuy nhiền chiếc iPhone này có khả năng “biến hóa” như một chú robot trong phim “robot đại chiến”, trang bị hệ thống máy chiếu ở 2 cạnh của máy.

Sau khi “biến hóa”, hệ thống đèn chiều bố trí ở 2 cạnh bền của iPhone 6 sẽ phát huy tác dụng. Một bền sẽ phát ra bàn phím ảo trền bề mặt phẳng đặt iPhone 6, trong khi đó bền còn lại sẽ chiếu một màn hình lền trền mặt phẳng nằm đứng.

Nói cách khác, ý tưởng của Sonindac đó là biến một chiếc iPhone 6 thành một chiếc máy tính Mac theo đúng nghĩa, nhờ vào hệ thống đèn chiếu trền đó.

Dĩ nhiền thiết kế của Sonindac chỉ dừng lại ở mức ý tưởng. Tuy nhiền không ít người sau khi được chứng kiến chiếc iPhone 6 độc đáo này đã phải thừa nhận sẽ thật hoàn hảo nếu kết hợp một chiếc smartphone với một chiếc máy tính để bàn.

ý tưởng thiết kế iPhone 6 cực độc đáo: 

 

Theo Dantri