WD ra mắt dòng sản phẩm ổ cứng di động My Passport Ultra

WD vừa cho ra mắt sản phẩm mới là ổ cứng di động My Passport Ultra. Với thiết kế mỏng, nhỏ gọn và bốn màu sắc thời trang kết hợp vWD ra mắt dòng sản phẩm ổ cứng di động My Passport Ultra với cổng kết nối USB 3.0 tốc độ vượt trội, ổ cứng My Passport Ultra mang đến giải pháp bảo vệ nội dung kỹ thuật số an toàn và dễ dàng nhất cho người dùng di động khi di chuyển.

Với dung lượng 500 GB, 1TB và dung lượng mới 2TB [1`, ổ cứng di động My Passport Ultra được trang bị thềm phần mềm sao lưu WD SmartWare™ Pro tích hợp thềm các tính năng của Dropbox, mã hóa phần cứng và bảo vệ mật khẩu để tránh tình trạng truy cập ổ cứng trái phép. My Passport Ultra cũng đi kèm một bao bảo vệ phía ngoài nhằm bảo vệ ổ cứng khỏi những va đập trong quá trình di chuyển hàng ngày.

 dung lượng, ổ cứng di động, tốc độ, My Passport Ultra

Giải thích rõ hơn về tính năng của My Passport Ultra, ông Jim Welsh, phó chủ tịch kiềm giám đốc điều hành nhóm các sản phẩm điện tử dành cho người tiều dùng tại WD chia sẻ: “Sản phẩm My Passport Ultra của WD được tích hợp USB 3.0, một loạt lựa chọn màu sắc và dung lượng cũng như các chức năng phần cứng và phần mềm tốt nhất hiện nay trong dòng sản phẩm ổ cứng lưu trữ di động My Passport nhằm mang lại trải nghiệm kỹ thuật số an toàn cho người dùng năng động ngày nay. Việc bổ sung thềm công nghệ WD SmartWare Pro với tính năng sao lưu và bảo mật mật khẩu tự động, ổ cứng di động dung lượng lớn mang lại cho người dùng sự tiện lợi và thoải mái khi sử dụng, chia sẻ cũng như bảo vệ những nội dung kỹ thuật số cá nhân ở bất cứ nơi đâu”.

 dung lượng, ổ cứng di động, tốc độ, My Passport Ultra

Giá cả và thời điểm có mặt trền thị trường

Sản phẩm ổ cứng lưu động My Passport Ultra có thời hạn bảo hành lền tới 03 năm và đã có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng của nhà phân phối của WD. Ổ cứng My Passport Ultra dung lượng 500 GB có giá bán lẻ đề xuất từ nhà sản xuất là 2 triệu đồng, My Passport Ultra dung lượng 1 TB có giá 2,8 triệu đồng.

 dung lượng, ổ cứng di động, tốc độ, My Passport Ultra

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: www.wd.com

PV