Samsung ra mắt điều hòa Smart Wi-Fi Inverter

Công ty TNHH điện tử Samsung Vina vừa chính thức ra mắt dòng điều hòa thông minh Smart Wi-Fi Inveter – máy điều hòa thông minh nhất có thể điều khiển bằng smartphone.

điều hòa, Smart Wi-Fi Inverter, Samsung,  Android, IOS, Full HD  Bộ lọc, Pr-news

Điểm đặc biệt của công nghệ điều khiển trực tuyến này là người dùng có thể sử dụng smartphone để tắt, bật, tăng hoặc giảm nhiệt độ thông qua ứng dụng Air Conditioner Controller trền điện thoại dùng hệ điều hành Android hay IOS. Ứng dụng này được cài đặt một cách dễ dàng và tiện dụng trong nguồn ứng dụng của Samsung, hệ điều hành Android hay IOS.

Rất nhiều tổ chức uy tín trền thế giới đã chứng minh rằng môi trường chúng ta đang sinh sống có quá nhiều bụi bẩn và vi khuẩn gây bệnh. EPA (tổ chức Bảo vệ môi trường Hoa Kỳ) cho rằng cứ khoảng 457m2 nhà ở sẽ có khoảng 18kg bụi được sinh ra mỗi năm và những nơi tích tụ bụi nhiều nhất chính là nệm, gối, ga giường ngủ, lông vật nuôi, nhà bếp, khói thuốc… WHO (Tổ chức Sức khỏe thế giới) cũng cảnh báo, có đến 2,7% gánh nặng bệnh tật toàn cầu xuất phát từ việc ô nhiễm không khí trong chính ngôi nhà của chúng ta.

Và để làm giảm các tác nhân từ bụi, Samsung ra đã cho ra đời thế hệ điều hòa mới có khả năng làm sạch bầu không khí trong nhà, hạn chế vi khuẩn có hại, bảo vệ sức khỏe tối ưu thông qua công nghệ Virus Doctor +. Công nghệ tạo ion diệt khuẩn sẽ có tác dụng phóng thích ion Hydro và Oxy hoạt tính, khi kết hợp với các chất có hại gốc OH, nấm mốc, vi khuẩn… sẽ được chuyển hóa thành nước vô hại.

Bộ lọc Full HD (bộ siều lưới lọc dày khít) sẽ giúp nâng cao khả năng lọc sạch bằng cách loại bỏ ngay cả những hạt bụi nhỏ nhất và chuyển đổi không khí ô nhiễm thành không khí sạch sẽ đầy năng lượng, lọc được 60 – 90% bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng trong không khí…
Công nghệ Smart Inverter Technology tự động điều chỉnh điện năng để thích ứng với các dao động, đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định, giúp tiết kiệm điện năng tối ưu.

Để biết thềm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web www.samsung.com/vn.

PV