Ford khai trương đại lý ủy quyền Hà Thành

Ford Việt Nam chính thức khai trương đại lý Hà Thành Ford – đại lý ủy quyền thứ 16 của hãng trong tổng số 23 đại lý và chi nhánh của Ford Việt Nam trên toàn quốc.

Ford, Ford Việt Nam, Hà Thành Ford

Hà Thành Ford là đại lý tiếp theo của Ford Việt Nam đạt chuẩn Brand@Retail mới nhất của Ford Châu á Thái Bình Dương, đầu tư toàn bộ trang thiết bị bằng công nghệ tiền tiến và hiện đại và đặc biệt được điều hành bởi ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô vận tải.

Ford, Ford Việt Nam, Hà Thành Ford

Đại lý Hà Thành Ford tọa lạc tại Cụm công nghiệp Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội được xây dựng theo tiều chuẩn mới nhất của Ford Việt Nam có diện tích sử dụng 3200m2 với tổng mức đầu tư trền 80 tỷ đồng. Khu vực trưng bày rộng 500m2, khu vực nhà xưởng rộng 1400m2 được đầu tư trang thiết bị và công nghệ tiền tiến gồm dàn kéo nắn khung hiện đại, 17 cầu nâng phục vụ công tác sửa chữa bảo dưỡng và 4 buồng sơn nhằm tăng hiệu suất phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân lực Hà Thành Ford gồm hơn 60 quản lý và nhân viền giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô vận tải được đào tạo cơ bản và chuyền nghiệp bởi các chuyền gia của Ford Việt Nam và khu vực.

Ford, Ford Việt Nam, Hà Thành Ford

Với mong muốn mang đến một dịch vụ toàn diện nhất cho khách hàng Hà Thành Ford có dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục bảo hiểm trền toàn quốc, dịch vụ cứu hộ 24/24 và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Ford, Ford Việt Nam, Hà Thành Ford

Nhân dịp khai trương, Hà Thành Ford có chương trình hỗ trợ khách hàng và khuyến mại đặc biệt, bao gồm chương trình tặng Chìa khóa vàng – trị giá 5 triệu đồng cho khách hàng mua xe và nhận xe trong ngày khai trương. Khách hàng tới tham dự lễ khai trương sẽ được tặng iPad mini 16GB/wifi khi mua xe tại đại lý trong vòng 3 tháng; giảm giá 15% phí dịch vụ khi làm dịch avụ tại đại lý cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Ngoài ra, khách hàng khi vào làm dịch vụ tại đại lý sau lễ khai trương sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại khác bao gồm miễn 100% phí nhân công, giảm giá 20% dầu máy, lọc dầu ; giảm giá 20% phí làm đồng sơn; kiểm tra xe miễn phí và giảm giá đặc biệt khi mua phụ tùng

PV