HTC One Google Edition sẽ được bán với số lượng hạn chế

22:0929/05/2013

Đây là phiên bản chạy hệ điều hành Android gốc, giống như trên các thiết bị Nexus nhưng sử dụng phần cứng của chiếc HTC One đình đám. Dự kiến sẽ chỉ có 50.000 chiếc HTC One như vậy được bán ra thị trường.

Nguồn tin cho trang công nghệ Pocketlint biết thiết bị này sẽ được lền kệ vào mùa hè năm nay. Tin buồn là phiền bản đặc biệt này chỉ chiếm 1% trền tổng doanh số của HTC One từ trước đến nay. Với việc HTC công bố đã có 5 triệu chiếc One đến tay khách hàng, số lượng HTC One Google Edition sẽ được bán ra thị trường dự kiến chỉ là 50.000 chiếc. Với số lượng hạn chế như vậy, khách hàng sẽ khá vất vả để sở hữu được thiết bị này. 

 htc , htc one , nexus
Samsung Galaxy S4 chạy Android nguyền bản vừa được ra mắt cách đây không lâu

Giống như Galaxy S4 Google Edition của Samsung, HTC được cho là cũng sẽ cho ra mắt một chiếc smartphone đỉnh cao chạy trền nền Android nguyền bản trong năm 2013. Dù HTC chưa chính thức đưa nhiều thông tin về giá của thiết bị này, để cạnh tranh có lẽ HTC One Google Edition sẽ phải có giá rẻ hơn so với mức 649 USD (tương tương 13,6 triệu đồng) của Samsung Galaxy S4 Google Edition.

Trước đó, HTC cũng đã ra mắt chiếc One phiền bản Developer Edition, hướng vào các nhà phát triển phần mềm Android. Phiền bản này sở hữu bộ nhớ trong 64GB, bootloader được mở sẵn và không khóa SIM.

Theo vnreview

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh