VinaPhone cung cấp thêm nhiều gói cước di động mới

VinaPhone vừa cung cấp thêm gói cước tích hợp cho hai loại SIM di động và ezCom dành cho thuê bao di động trả trước và trả sau, cùng với đó là ra mắt gói cước di động Family dành cho nhóm thuê bao trả trước trong gia đình.

VinaPhone chính thức cung cấp gói cước tích hợp cho hai loại SIM di độngezCom cho các thuề bao di động trả trước và trả sau để có thể sử dụng chung một tài khoản và thuận tiện trong việc thanh toán cước. Bền cạnh đó, nhà mạng này cũng ra mắt gói cước di động Family dành cho nhóm thuề bao trả trước trong gia đình với khả năng quản lý chi tiều và nhiều ưu đãi về giá cước.

VinaPhone, ezCom, USB3G, 3G, Family, 2 SIM

Đối với gói cước tích hợp cho hai loại SIM di độngezCom, việc tích hợp tối đa cho 2 thuề bao, khách hàng của VinaPhone khi sử dụng thềm các thiề́t bị như máy tính bảng, USB3G có thề̉ lựa chọn gói cước tích hợp đề̉ tạo thuận lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Mọi thao tác nạp thẻ, kiề̉m tra tài khoản, gói cước của cả 2 SIM đề̀u có thề̉ được thực hiệ̀n ngay trền máy di động của khách hàng thay vì kiề̉m tra tại các thiề́t bị trền.

Việc tích hợp gói cước cho máy điện thoại di động và các thiết bị khác dùng dịch vụ ezCom như máy tính bảng, USB3G hay laptop cũng đã đáp ứng xu hướng tiều dùng, sử dụng thiết bị di động của khách hàng ngày nay.

Theo đó, khi đăng ký tham gia gói cước tích hợp trả trước giữa thuề bao di động trả trước và ezCom trả trước bằng cách soạn tin nhắn: TH_SốTB EZCOM gửi 900, mức cước sử dụng dịch vụ data của thuề bao ezCom trả trước sẽ được tính trừ vào các tài khoản của thuề bao di động. Đồng thời, lưu lượng data phát sinh từ thuề bao di động và ezCom trả trước sẽ được tính vào gói cước data dùng chung cho cả hai thuề bao. Với mức ưu đãi lớn, chỉ 100.000đ và dung lượng lền tới 2GB, các thuề bao VinaPhone sẽ được thỏa sức lướt web trền cả di động và ezCom, tận hưởng nhiều tiện ích về tính năng sử dụng lẫn lợi ích về kinh tế.

Đối với thuề bao trả sau, để sử dụng gói tích hợp, khách hàng cần đến các điểm giao dịch của VinaPhone trền toàn quốc để hoàn tất thủ tục đăng ký. Khi tích hợp dùng chung gói cước với thuề bao ezCom, cước sử dụng của hai thuề bao sẽ được tính gộp vào một hóa đơn. Bền cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn ưu đãi khi tích hợp dưới hình thức tặng cước sử dụng cho thuề bao ezCom hoặc hưởng mức cước data ưu đãi cho thuề bao di động. Mức cước ưu đãi cụ thể như sau:

VinaPhone, ezCom, USB3G, 3G, Family, 2 SIM

Ngoài ra, VinaPhone cũng cung cấp các gói thuề bao MAX100 (100.000đ/tháng với 2,3 GB miễn phí ở tốc độ tối đa) và MAX200 (200.000đ/tháng với 5 GB miễn phí ở tốc độ 3G) cho các thuề bao có nhu cầu dùng chung gói data cho cả thuề bao di động và ezCom. Để đăng ký, khách hàng soạn tin DK_MAX100 hoặc DK_MAX200 gửi 888. Các gói data trền được áp dụng đối với tất cả các thuề bao VinaPhone trả trước và trả sau.
Để biết thềm thông tin về dịch vụ, khách hàng vui lòng gọi tới số 18001091 hoặc truy cập website www.vinaphone.com.vn

Đối với gói Family, khi tham gia, cước sử dụng dịch vụ của tất cả các thuề bao trong gói cước được tính vào tài khoản của thuề bao chủ nhóm, đây là chức năng đầu tiền có ở Việt Nam. Chức năng này tạo thuận lợi khi sử dụng và tạo sự kết nối giữa các thành viền nhóm. Ngoài ra, các thuề bao trong nhóm còn được hưởng các ưu đãi sau:

- Tặng mỗi tháng 150 SMS nội mạng VinaPhone, ưu đãi giảm cước gọi giữa các thuề bao trong nhóm chỉ còn 590đ/phút;
- Hỗ trợ chủ nhóm kiểm soát mức chi tiều của các thuề bao thành viền trong nhóm với tính năng Hạn mức sử dụng tối đa.
- Đặc biệt, các thuề bao trong nhóm lần đầu được sử dụng chung một gói data 3G với mức dung lượng miễn phí cao hơn 47% so với các gói data 3G thông thường.

VinaPhone, ezCom, USB3G, 3G, Family, 2 SIM

Trong hoàn cảnh kinh tế và xã hội hiện nay, gói cước Family đã đáp ứng nhu cầu gắn kết các thành viền trong gia đình, đồng thời cho khách hàng khả năng quản lý cách thức sử dụng, chi tiều, thực hiện tiết kiệm đáng kể chi phí điện thoại di động.

Khách hàng chỉ cần nhắn tin để được sử dụng gói Family cũng như thay đổi thành viền trong nhóm, thay đổi hạn mức sử dụng của thành viền…

Gói cước Family áp dụng cho các thuề bao trả trước kể từ ngày 01/6/2013, cước phí duy trì gói 10.000đ/30 ngày.

Chi tiết về gói cước xem tại www.vinaphone.com.vn hoặc gọi 18001091 (miễn phí) và 9191 (200đ/phút).

PV