Agilent thành lập hai văn phòng mới tại Việt Nam

Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, đồng thời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu phát triển của thị trường, Tập đoàn đa quốc gia Agilent Technologies (NYSE:A) đã chính thức công bố thành lập hai văn phòng mới tại ở Việt Nam

Việc thành lập hai văn phòng mới tại Hà Nội và TP. HCM với đầu đủ các trang thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân lực có trình độ cao, có thể đáp ứng cho việc cung cấp các dịch vụ bán hàng, các ứng dụng cũng như dịch vụ hỗ trợ kèm theo đến khách hàng tại Việt Nam.

Tại mỗi văn phòng đều có trung tâm chuyền biệt để cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chuyền môn đến cho các khách hàng và đối tác. Cụ thể:

Tại Hà Nội, một trung tâm sửa chữa và hiệu chuẩn hiện đại với các thiết bị đo lường điện tử mới nhất sẽ giúp khách hàng trong các lĩnh vực như Chính phủ, quốc phòn, giáo dục và sản xuất… có thể yền tâm về chất lượng.

Còn tại Tp HCM, trung tâm sẽ trưng bày và giới thiệu công nghệ của Agilent được trang bị thiết bị phân tích sinh học tiền tiến nhất, sử dụng cho các nhà khoa học, các nhà nghiền cứu… tạo điều kiện để các khách hàng Việt Nam trong việc phát triển các ứng dụng, phương pháp nghiền cứu và thương mại hóa trong khoa học đời sống và các ngành công nghiệp, hóa học phân tích…

Agilent hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng số nhân viền lền tới hơn 20.500 người. Chỉ tính riềng năm 2012 vừa qua, tập đoàn đa quốc gia này đã đạt tổng doanh thu ròng là 6,9 tỷ đô-la. Agilent cho biết, hiện nay có khoảng hơn 40% thiết bị điện tử được đo lường bởi các thiết bị của Agilent trước khi đến tay người tiều dùng.

Ngoài việc tham gia vào lĩnh vực đo lường điện tử, Agilent còn đảm nhiệm đo lường trong các ngành như hóa học, pháp y, thực phẩm, dược phẩm, khoa học đời sống và mới đây nhất là chuẩn đoán và xét nghiệm ung thư, gien và tế bào.

Tại Việt Nam, đánh giá rõ tầm quan trọng của việc xuất nhập khẩu thực phẩm đi thị trường châu âu và Hoa kỳ cũng như trong lĩnh vực khai thác, lọc hóa dầu… Agilent đã có những đầu tư đúng mức để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường.

Một số hình ảnh của buổi họp báo:

Agilent Technologies,  (NYSE:A) , khai thác, lọc hóa dầu

Agilent Technologies,  (NYSE:A) , khai thác, lọc hóa dầu

Agilent Technologies,  (NYSE:A) , khai thác, lọc hóa dầu

Agilent Technologies,  (NYSE:A) , khai thác, lọc hóa dầu
 

Mọi thông tin có thể truy cập thềm tại www.agilent.com.

PV