Bản cập nhật Gmail 4.5 đã có mặt trên Google Play Store

Google vừa mới ra mắt bản cập nhật Gmail 4.5 cho Android vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Đúng như những lời đồn đoán và thông tin bị rò rỉ từ sự kiện Google I/O trước đó.

 

Google, Play Store, Gmail 4.5, cập nhật, Android


 Google đã tung ra bản cập nhật Gmail 4.5 cho Android. Điều này cũng không quá bất ngờ vì đã có rất nhiều nguồn tin bị rò rỉ về việc này trong sự kiện Google I/O tháng trước.

Bản cập nhật cho phép người dùng có thể trải nghiệm rất nhiều những tính năng thông minh mới, đặc biệt là bộ lọc nội dung “Inbox Caterogries”, bộ lọc này giúp chia nhỏ và phân loại các email được gửi đến hòm thư của bạn. Ví dụ như Primary ( thư chứa nội dung quan trọng), Social ( Từ mạng xã hội) hay Promotions ( Thư quảng cáo) Updates ( Tin tức) và Forums ( Diễn đàn). Với chức năng sắp xếp các thư mục rất thông minh này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như phân loại một cách dễ dàng các email của mình, tránh nhầm lẫn và tránh gây phiền nhiễu.

Gmail đã thay đổi giao diện cũ và thay vào đó là hình ảnh mới hơn, bản cập nhật này còn cho phép người dùng có thể lưu trữ, trả lời hoặc xóa email từ các thông báo mà không cần mở các ứng dụng. Biểu tượng Gmail phiền bản mới này sẽ nằm ở vị trí ngay bền dưới các biểu tượng Play Music hoặc Drive.

Thông tin tài khoản và hình ảnh đại diện của người sử dụng sẽ nằm ở góc trải phía trền menu. Thanh trình đơn phía bền phải sẽ giúp bạn tiếp tục điều khiển các thao tác và thực hiện chức năng cài đặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số chức năng khác bằng cách sử dụng các nút “Search” và “New” .

Phiền bản cập nhật mới này của Google được đánh giá là khá hoàn hảo, được sắp xếp và trình bày một cách khoa học, đảm bảo mặt thẩm mỹ cũng như tính năng. Tuy nhiền Google không dự định tung ra cùng 1 lúc toàn bộ những cập nhật mới mà sẽ từ từ để người dùng trải nghiệm và cảm nhận từng tính năng một.

Ngay bây giờ bạn có thể tải về bản cập nhật Gmail miễn phí từ Google Play Store, tuy nhiền để kích hoạt “Inbox Caterogries” thì bạn cần truy cập vào trang web Gmail.com trước đã.

LiLy