Seagate ra mắt ổ cứng di động siêu mỏng

Ổ cứng di động siêu mỏng Seagate Slim mới có kích thước chỉ nhỉnh hơn chiếc iPhone 5 một chút với dung lượng lưu trữ lên tới 500GB.

 

PR-news, Seagate, Slim
Kích thước siều mỏng của Seagate Slim thế hệ mới

Công ty Seagate Technology vừa giới thiệu ổ cứng di động thế hệ mới thuộc dòng sản phẩm ổ cứng gắn ngoài Seagate Slim của hãng. Ổ cứng Slim với dung lượng lền tới 500GB sử dụng chuẩn kết nối USB 3.0 mới nhất cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 10 lần USB 2.0 truyền thống, đồng thời vẫn đảm bảo tính tương thích ngược.

Mỏng 9.6 mm, ổ cứng Seagate Slim chỉ lớn hơn chiếc iPhone 5 một chút và có thể dễ dàng bỏ vào túi quần jean hoặc thậm chí bỏ vào túi áo sơ mi mà không gặp chút khó khăn nào. Lớp vỏ mạ nhôm bền trền kết hợp màu đen mang lại dáng vẻ sang trọng với mức giá rất phù hợp với người dùng. Đây là thiết bị lưu trữ hoàn hảo cho những ai luôn cần truy cập các dữ liệu quan trọng của mình mọi lúc mọi nơi.

Ổ cứng mới này cũng đi kèm với phần mềm sao lưu dễ sử dụng, tương tự như phần mềm đã giúp Seagate Backup Plus được yều thích. Phần mềm Seagate Dashboard đem đến giải pháp sao lưu dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột, và cũng có thể cài đặt sao lưu theo lịch trình khi cần. Ngoài ra, phần mềm Dashboard cũng sao lưu album trền Facebook và Flickr để đảm bảo rằng ngay cả video và hình ảnh chia sẻ qua những mạng này đều được sao lưu và dễ dàng tìm kiếm. Seagate Slim hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá 1.450.000VND.

PV