Lộ diện hình ảnh Blackberry Z5?

15:4506/06/2013

Mới đây một hình ảnh vừa mới được tiết lộ trên mạng, giới thạo tin cho rằng đó là hình ảnh của Blackberry Z5 – một “người anh em” thân thiết, là phiên bản rút gọn của siêu phẩm Blackberry Z10.

 

BlackBerry, Z10, Q10, Z5, A10 thông số, cấu hình, rò rỉ,  smartphone
Hình ảnh bị rò rỉ được cho là của Blackberry Z5

Một hình ảnh vừa bị rò rỉ trền mạng được cho là của Blackberry Z5, nó có thiết kế gần giống với Q5 nhưng không có bàn phím bền dưới. Đây được coi là phiền bản rút gọn của Blackberry Z10, theo những hình ảnh được phát tán, thì thiết kế của “chú dế” Z5 này có phần “dịu dàng” hơn đàn anh của nó.

Chưa có thông tin chính thức nào về thông số kỹ thuật cũng như cấu hình mà Z5 sở hữu, tuy nhiền nếu nhìn vào phiền bản Q5 – anh em với Blackberry Q10 thì cũng có thể đoán được phần nào, ví dụ như sở hữu màn hình 4.2’’, độ phân giải 1280x768 px.

Sự xuất hiện của Blackberry Z5 hoàn toàn hợp lý với những thông báo của Dâu đen trước đó, rằng họ sẽ tung ra 6 chiếc Blackberry trong năm nay, bao gồm tất cả các phân khúc, trung cấp, cao cấp và phân khúc phổ thông, giá rẻ. Z5 được xếp vào phân khúc điện thoại phổ thông với giá cả phải chăng.

Thời điểm ra mắt của Blackberry Z5 vẫn chưa có thông tin cụ thể hay chính thức nào, nhưng dự kiến, với sản phẩm này, Dâu đen sẽ nhắm vào thị trường như Ấn Độ hoặc Trung Quốc.

LiLy

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh