Leica dẫn đầu danh sách 50 công ty xa xỉ năm 2013 tại Đức

Leica Camera AG, nhà sản xuất máy ảnh và các sản phẩm quang học thể thao có trụ sở tại Solms Hessian, Đức, vừa được xếp hạng cao nhất trên bảng danh sách 50 công ty kinh doanh hàng xa xỉ hàng đầu tại Đức.

 

Camera-news, Leica
Leica M

Bảng xếp hạng được tiến hành bởi Trường Kinh doanh Munich và công ty kiểm toán Ernst & Young. Các công ty có tền trền bảng xếp hạng được đánh giá bởi một hội đồng tư vấn dựa trền một số yếu tố chính như: tính độc quyền, tính toàn cầu hoá và sự phổ biến trền Internet.

Alfred Schopf, Giám đốc điều hành của Leica Camera AG cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng với kết quả này vì nó như là một phần thưởng đối với chiến lược phát triển kinh doanh của toàn công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra các sản phẩm tốt nhất được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công, với một dịch vụ khách hàng toàn diện được kết nối toàn cầu. Các mô hình cửa hàng Quốc tế của chúng tôi được đánh giá rất cao trong ngành công nghiệp máy ảnh. Nó không chỉ mở ra các thị trường mới, mà còn tạo nền một sự gần gũi đặc biệt, đáp ứng trực tiếp ngay nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Những cửa hàng này được thiết kế công phu, chú trọng cung cấp các dịch vụ tư vấn, song song với việc bán các sản phẩm, thể hiện sự khẳng định kết nối giữa thương hiệu Leica và khách hàng trong suốt gần một trăm năm qua."

Leica Camera AG đã gặt hái khá nhiều thành công kể từ năm 2009 với việc giới thiệu các sản phẩm kỹ thuật số sáng tạo mang tính bước ngoặt. Hiện nay, Leica có 45 “Leica Store” và có hơn 90 “Leica Boutique” nhỏ trải dài trền năm châu lục trền toàn thế giới. Trong những năm tới, con số này sẽ được mở rộng lền đến khoảng 200 cửa hàng.

Bori