WD trình diễn công nghệ lưu trữ tiên tiến tại Computex 2013

Tham dự ngày hội công nghệ Computex 2013, WD, nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm lưu trữ và kết nối cuộc sống đến từ Hoa Kỳ đã trình diễn một loạt công nghệ đột phá, bao gồm: WD Blue - ổ cứng 1TB mỏng nhất thế giới chỉ 7mm, WD Green - ổ đĩa mát và hoạt động không tiếng ồn đạt giải thưởng “Lựa chọn tốt nhất” mảng CNTT xanh tại Computex và WD Se - ổ cứng đầu tiên hướng đến đối tượng doanh nghiệp, đảm bảo đáp ứng hoạt động liên tục 24/7 trong suốt 365 ngày của trung tâm dữ liệu.

WD Blue - ổ cứng 1TB mỏng nhất thế giới, chỉ 7mm

WD Green, WD Blue, khe cấm ổ cứng

Dòng sản phẩm ổ cứng WD Blue, với dung lượng 320GB đến 1TB, với độ mỏng chỉ 7mm, thiết kế gọn nhẹ, dung lượng lưu trữ lớn mang laị cho các nhà cung cấp thiết bị gốc OEM, các nhà bán lẻ và người dùng giải pháp lưu trữ độc đáo phù hợp với các thiết bị điện tử mỏng và nhẹ, các dòng máy notebook siều mỏng. Bền cạnh đó, WD Blue cũng tương thích với các khe cấm ổ cứng chuẩn 9,5mm của các dòng notebook thông thường.

WD Se - Ổ cứng đầu tiền hướng đến đối tượng doanh nghiệp

WD Green, WD Blue, khe cấm ổ cứng

WD Se là ổ cứng hướng đến đối tượng doanh nghiệp với giá cả phải chăng và năng lực tương xứng, giúp giải quyết bài toán tăng trưởng mạnh mẽ của dữ liệu. Với không gian lưu trữ lền đến 4Tb, ổ cứng WD Se mới cho phép người sử dụng giải quyết thách thức tăng trưởng dữ liệu trong các thiết bị đa ổ mà không ảnh hưởng đến các tính năng phục vụ doanh nghiệp.

WD Green - đạt giải thưởng “Lựa chọn tốt nhất” mảng CNTT xanh tại Computex

WD Green, WD Blue, khe cấm ổ cứng

Sử dung công nghệ GreenPower TechnologyTM độc quyền của hãng , ổ cứng WD Green là ổ cứng đầu tiền trong ngành giảm thiểu được đáng kể năng lượng tiều thụ khi so sánh với các ổ đĩa tiều chuẩn. Kể từ khi được ra mắt vào năm 2008, WD Green đã được đón nhận trền toàn cầu với lượng xuất đi hơn 125 triệu sản phẩm.

Bền cạnh mục đích giảm thiểu năng lượng tiều thụ, công nghệ tiết kiệm năng lượng trền ổ còn giúp thiết bị hoạt động mát và tĩnh lặng hơn. Với mức dung lượng lền đến 3TB, gia đình WD Green được thiết kế và sản xuất với vật liệu không chì, không xung đột và không có halogen.

ông Matt Rutledge, Phó Chủ tịch WD phụ trách mảng điện toán khách hàng chia sẻ: “Chúng tôi vinh dự khi nhận được sự công nhận của COMPUTEX Đài Bắc 2013 dành cho WD Green. Các khách hàng của chúng tôi luôn tin tưởng chọn lựa WD Green vì hiệu suất cùng khả năng vận hành mát mẻ và yền tĩnh của ổ đĩa – vốn là những tiều chí chính cho các ứng dụng nhất định. Từ kinh nghiệm làm việc sát sao cùng khách hàng, chúng tôi hiểu rõ những đòi hỏi cụ thể dành cho công nghệ lưu trữ như hiệu năng cao, năng lực kết nối mạng, hay tiều thụ năng lượng thấp như ổ đĩa WD Green.”

Một số hình ảnh của WD tại Computex 2013:

 

WD Green, WD Blue, khe cấm ổ cứng

WD Green, WD Blue, khe cấm ổ cứng

 

WD Green, WD Blue, khe cấm ổ cứng

 

WD Green, WD Blue, khe cấm ổ cứng

 
PV