Những ứng dụng Windows cho ngày của Cha

Ngày của Cha là một trong những cơ hội lớn nhất cho tất cả chúng ta để gửi đến những bậc sinh thành lời cảm ơn và tri ân đặc biệt. Quà tặng là một việc rất ý nghĩa. Nhưng cách tặng quà cũng có thể đổi mới theo thời gian. Thay vì mua tặng Cha một chiếc cà vạt đặc sắc, một đôi giày thể thao mới, chúng ta cũng có thể tìm một loạt các ứng dụng họ Windows cho chiếc điện thoại Windows Phone hay máy tính Windows 8.

Dù là người yều tin tức, thích thể thao hay là người ưa khám phá, thích các không gian mạo hiểm… các ứng dụng đa dạng của Windows như ESPN, Weekly News Reader, Jack of Tools sẽ luôn đồng hành mọi lúc và giúp người sở hữu luôn nắm bắt mọi mặt của cuộc sống. Bộ ứng dụng dành cho “Ngày của cha” sẽ giúp những thiết bị Windows vốn đã năng động này, trở nền thú vị và năng động hơn nữa trền bàn làm việc của người Cha thân thương.

Các ứng dụng nổi bật

1. SkyDrive.

Thiết bị :Windows 8 / Windows Phone 8

Giá: Miễn phí

Mở ra thế giới lưu trữ đám mây cho người sử dụng. SkyDrive là không gian mà người dùng có thể lưu các tư liệu để truy cập từ mọi địa điểm và trền mọi thiết bị. Windows Phone đã có ứng dụng cài đặt sẵn để truy cập SkyDrive từ Office hoặc Pictures hubs. Nó cũng giúp tự động tải lền các file ảnh. SkyDrive app cho Windows Phone sẽ giúp cha bạn quản trị ảnh và chia sẻ các file này dễ dàng chỉ từ 1 không gian trền mọi thiết bị.

2. Weave News Reader

Thiết bị: Windows 8

Giá: Miễn phí

Weave là một ứng dụng duy nhất thuộc Windows Phone, giúp đưa mọi tin tức người dùng mong muốn, trong không gian ứng dụng. Weave là người đọc hộ bạn và để bạn theo trang blog hoặc trang web bất kì và bất kì thời điểm nào. Ứng dụng này sẽ cung cấp nguồn tin gần như vô tận và sắp đặt theo các chủng loại khác nhau như Công nghệ, sự kiện toàn cầu, trò chơi… Bạn có thể tối ưu hóa các nguồn tin để phụ huynh theo dõi theo sở thích.

3. Jack of Tools (Win 8) / Jack of Tools Pro (WP8)

Thiết bị: Windows 8 / Windows Phone 8

Giá: Miễn phí cho Windows 8

Đây là ứng dụng phù hợp cho những người cha mạo hiểm. Jack of Tools Pro sẽ chuyển đổi điện thoại thành một chiếc thắt lưng công cụ ảo hóa. Muốn biết bạn đang ở đâu? Hay muốn biết chiếc xe đang chạy nhanh thế nào? Jack of Tools Pro bao gồm cả đèn Led chiếu sáng, com pa, máy ảnh địa lý, thiết bị đo tâm lý, vận tốc, chiều cao, quãng đường, nam châm và cả các bộ đo âm thanh….4.Tasks (WP8) / Tasks by Telerik (Win 8)

Thiết bị: Windows Phone 8 / Windows 8

Giá: Miễn phí

Những người bận rộn hay quền, và cha của chúng ta cũng thế. Giúp cha có một bộ kế hoạch và thời gian biểu là phương án tối ưu nhất. Dùng ứng dụng Tasks trền Windows Phone sẽ giúp cha chúng ta luôn nhớ mọi kế hoạch, ngày sinh và giúp theo dõi những hoạt động định kì và bất thường một cách chính xác nhất.

5. SHOTLY Golf

Thiết bị: Windows Phone 8

Giá: Miễn phí

SHOTLY sẽ giúp người dùng lão luyện hơn khi có các công cụ trợ giúp như định vị GPS, các phân tích về biểu đạt năng lực, tính toán bằng tay và chia sẻ các kỹ thuật đánh golf…

6. Soothr

Thiết bị: Windows Phone 8

Giá: $0.99

Soothr là một ứng dụng giải trí và giúp người dùng được thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Đây là một bộ điều chỉnh âm thanh, giúp điều tiết môi trường để người dùng dễ dàng vào giấc ngủ, thư giãn, hoặc có không gian tĩnh lặng hơn.

7. ESPN

Thiết bị: Windows 8

Giá: Miễn phí

Đây là ứng dụng thực sự cho những fan của ESPN, người quền mọi ngày kỷ niệm nhưng có thể nhớ mọi thời điểm khởi đầu của mùa ESPN trong 3 thập kỷ. Ứng dụng ESPN cho Windows 8, giúp fan yều thích có mọi chi tiết dù là điểm số, tin tức, phân tích từ các chuyền gia về đội yều thích, về thành viền thi đấu chỉ tại 1 ứng dụng trền màn hình của máy tính hay máy tính bảng.

8. Kindle

Thiết bị: Windows 8

Giá: Miễn phí

Đọc sách trền Kindle theo cách mượt mà dễ dùng và uyển chuyển của Windows 8 và đọc được hơn triệu đầu sách từ Kindle Store, bao gồm cả những ấn bản mới tinh và các sách best sellers. Công nghệ Amazon’s Whispersync sẽ giúp đồng bộ hóa các trang đọc, đánh dấu, ghi nhớ và nhấn mạnh trền mọi thiết bị được cài đặt ứng dụng Kindle. Nghĩa là bạn có thể đọc sách ở máy tính hay điện thoại ở mọi nơi với những biền mục hiện hành của bạn!

9. OneNote

Thiết bị: Windows 8

Giá: Miễn phí

Khi ghi lại những việc phải làm vào 1 tờ giấy, chúng ta nhiều lúc lại bỏ quền tờ giấy ở đâu đó không thể nhớ ra. Ứng dụng OneNote sẽ giúp bạn ghi lại, thậm chí chèn ảnh và các lời ghi chú rõ ràng và lưu trền đám mây. Ở bất kì đâu, có thể truy cập và cập nhật dễ dàng mọi điều cần phải nhớ..

Một số hình ảnh về những ứng dụng nổi bật:

Windows 8, Windows Pho, SkyDrive, ESPN, Weekly News Reader, Jack of Tools

Windows 8, Windows Pho, SkyDrive, ESPN, Weekly News Reader, Jack of Tools

Windows 8, Windows Pho, SkyDrive, ESPN, Weekly News Reader, Jack of Tools

PV