ASUS chiến thắng lớn tại Computex Taipei 2013

Là một tên tuổi uy tín trong làng công nghệ quốc tế, ASUS cũng tưng bừng thông báo tin vui về các giải thưởng lớn mà các sản phẩm của hãng vừa đạt được tại Computex 2013 năm nay.

 

Asus,Computex Taipei 2013 , Windows 8, thắng lớn, giải thưởng
Tổng thống Đài Loan trao giải Best Choice cho ASUS tại Computex 2013

Có mặt tại buổi trao giải, Tổng thống Đài Loan - ngài Mã Anh Cửu đánh giá cao sự đóng góp đáng khen ngợi của ASUS với các sản phẩm công nghệ và thiết kế nổi bật của hãng. Trong số đó, đặc biệt có Ultrabook™ ASUS Taichi™ là sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng nhất tại Computex 2013, bao gồm: Chọn lựa của Năm, Giải Vàng Chọn Lựa và Giải Vàng Computex d&i. Bền cạnh đó, 3 sản phẩm của ASUS cũng đã chiến thắng giải thưởng Chọn Lựa của Năm và 11 sản phẩm nhận khác nhận được giải thưởng thiết kế Computex d&i.

ASUS CEO- ông Jerry Shen đã thay mặt tập đoàn đón nhận các giải thưởng tại Computex 2013. Tự hào với các đột phá công nghệ và thiết kế xuất sắc của mình, ông Jerry cho biết: “Các giải thưởng này đã ghi nhận những nỗ lực của ASUS về cả thiết kế lẫn công nghệ và khẳng định rằng, năm 2013 thực sự là một trong những cột mốc thành công nhất của chúng tôi. Tất cả những thành viền của ASUS đã cống hiến và đầy nhiệt huyết cho hành trình hướng đến sáng tạo, không ngừng tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi để mang đến khách hàng trền toàn thế giới những khả năng bất tận để khám phá cuộc sống.”

Lễ trao giải Best Choice được TAITRA- Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan tổ chức, các sản phẩm chiến thắng đã vượt qua 3 vòng tuyển chọn – đánh giá nghiềm ngặt của chương trình. Giải thưởng Computex d&i là hạng mục giải do TAITRA và iF Design – chủ nhân của một trong những giải thưởng quốc tế uy tín nhất vinh danh các thiết kế công nghiệp xuất sắc. ASUS vinh dự đón nhận các giải thưởng trong nhiều hạng mục, với các sản phẩm sáng tạo mang đến những tác động tích cực đối với đời sống người dùng.

Các sản phẩm ASUS chiến thắng giải Computex Best Choice Golden Award

• ASUS Taichi™ nhận giải thưởng danh giá Chọn Lựa của Năm, giải Vàng Chọn Lựa và Giải Thưởng Vàng Thiết Kế Computex d&i. ASUS Taichi™ là một sản phẩm công nghệ đặc biệt với thiết kế 2 màn hình sáng tạo, phong cách thanh lịch và mở rộng với 4 chế độ sử dụng dành cho người dùng.

• ASUS Transformer AiO cũng được chọn nằm trong danh sách Lựa Chọn Tốt Nhất – hạng mục thiết kế. Transformer AiO là một PC Windows 8 hiệu năng mạnh mẽ, một Tablet Android màn hình lớn 18.4 inch và lại vừa là một chiếc Tablet Windows 8 hữu dụng. Công nghệ âm thanh độc quyền ASUS SonicMaster, phần cứng Intel® và NVIDIA® đảm bảo những trải nghiệm giải trí mượt mà, ấn tượng cùng hiệu suất tuyệt vời.

• ASUS CUBE with Google TV nhận giải thưởng Lựa Chọn Tốt Nhất dành cho hạng mục Màn hình & Thiết Bị Giải Trí Số. Với giao diện người dùng đặc biệt do ASUS thiết kế, ASUS CUBE và Google TV mang đến một không gian giải trí online rộng mở với những nội dung video HD phong phú, trải nghiệm duyệt Internet và chơi game trực quan sống động.

Các sản phẩm đạt giải thiết kế Computex d&i Award

• PadFone Infinity được ghi nhận là một tuyệt phẩm kết hợp liền mạch một chiếc smartphone FHD 5 inch với một chiếc tablet FHD 10.1 inch, kết nối chia sẻ LTE từ một nguồn dữ liệu duy nhất. PadFone Infinity sở hữu thiết kế hợp kim nguyền khối bóng bẩy, thời lượng pin lền đến 19h và CPU Qualcomm® Snapdragon™ 600 quad-core mạnh mẽ.

• Và nhiều thiết bị, linh kiện thiết kế ấn tượng khác như: Màn hình Designo MX LED Series, máy chiếu B1/H1 Series, đầu ghi SDRW-08U5S-U external DVD writer, Wireless Duo- một ổ đĩa cứng ngoài và là đầu đọc thẻ SD có kết nối Wifi cho smartphone và tablet, bàn phím TranSleeve Keyboard cho ASUS VivoTab, phụ kiện cho MeMO Pad Smart 10 Folio Key keyboard/cover combo, VariDrive optical disc drive & dock là đầu ghi DVD cho máy tính và vừa là cổng USB 3.0, HDMI & Ethernet port, chuột chơi game ASUS ROG GX1000 Eagle Eye và RP-N53 dual-band wireless N600 range extender.

PV