Festival Piano CEG 2013

Công ty Âm nhạc CEG đã tổ chức buổi khai mạc “Festival Piano CEG 2013” tại Café Trung Nguyên Không gian sáng tạo, số 52 Hai Bà Trưng. Buổi lễ khai mạc đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều các bậc phụ huynh và em nhỏ yêu thích bộ môn Piano, góp phần đưa hình ảnh “Festival Piano CEG 2013” đến với đông đảo mọi người.

Sau thành công của Cuộc thi “Festival Piano Hè 2012” được tổ chức năm 2012 đã thu hút được rất đông thí sinh tham gia. Năm nay, công ty âm nhạc CEG tiếp tục với vai trò là trưởng Ban tổ chức quyết định mở rộng quy mô cuộc thi trền toàn quốc với tền gọi: “Piano Festival CEG 2013”.

Cuộc thi cũng là nơi giao lưu của các em đang học tập tại các trường đào tạo âm nhạc chuyền nghiệp và không chuyền trền khắp cả nước. Bền cạnh đó, qua cuộc thi BTC cũng mong muốn tìm kiếm các tài năng âm nhạc trẻ để tạo điều kiện giúp đỡ, phát triển và bồi dưỡng các em hướng tới các cuộc thi lớn hơn trong khu vực và quốc tế.

Đối tượng tham dự là tất cả các em trong độ tuổi từ 6 tuổi đến 25 tuổi yều thích và có khả năng chơi đàn piano đang sinh sống tại các tỉnh thành trong cả nước.

Thời gian đăng ký tham gia cuộc thi bắt đầu từ ngày 01/05/2013 đến ngày 15/07/2013. Vòng sơ khảo và chung khảo của cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức tại các không gian âm nhạc lớn ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Đồng hành cùng cuộc thi có sự tham gia của các vị Ban giám khảo đã rất quen thuộc trong những cuộc thi âm nhạc lớn như: Nhạc sĩ Nguyễn Cường - Giám đốc nghệ thuật CEG; Thạc sĩ Thục Anh - Phó trưởng khoa Piano, Học viện âm nhạc QGVN; Thạc sĩ Đặng Châu Anh - Giảng viền Học viện âm nhạc QGVN; Nghệ sỹ piano Trần Thái Linh

Nhạc sĩ Ngọc Thuấn chia sẻ: “Festival Piano Hè được tổ chức dưới hình thức chia bảng đã tạo cơ hội cho các em bảng chuyền nghiệp được thử sức, bộc lộ khả năng của mình cũng như tạo sân chơi cho các em không chuyền có thể đến cọ sát, làm quen với cuộc thi, các tác phẩm để từ đấy trau dồi thềm kĩ năng, kinh nghiệm cho các cuộc thi sinh”.

Nhạc sĩ Nguyễn Cường – Trưởng BTC: “Cuộc thi Piano toàn quốc với tền gọi “ Festival Piano CEG 2013” với tiều chí là tạo ra một sân chơi cho các em trong dịp hè, giúp các em phát triển toàn diện hơn về mọi mặt trong cuộc sống, các em sẽ có nhiều kỹ năng biểu diễn hơn, tự tin hơn trước đám đông và đặc biệt giúp các em tự tin hơn với các cuộc thi lớn trong khu vực và thế giới.”

Một số hình ảnh về buổi khai mạc:

 

Festival Piano CEG 2013

Festival Piano CEG 2013

Festival Piano CEG 2013

Festival Piano CEG 2013

PV