Samsung ra mắt bản nâng cấp của smartphone tầm trung Galaxy Ace

Samsung vừa ra mắt Galaxy Ace 3, phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone tầm trung Galaxy Ace với cấu hình mạnh hơn và kích thước màn hình lớn hơn.

Trền thực tế cấu hình của Galaxy Ace 3 không được nâng cấp một cách đáng kể và vượt trội so với phiền bản Galaxy Ace 2 trước đây.

Samsung, Galaxy, Galaxy S4, smartphone, Ace, Mobile-news
Đây là phiền bản thứ 3 của dòng smartphone tầm trung Galaxy Ace

Với phiền bản hỗ trợ 3G, máy có màn hình rộng 4-inch (thay vì 3,8-inch như trước) với độ phân giải 800x480, sử dụng vi xử lý lõi kép 1GHz (thay vì 800MHz), 1GB bộ nhớ RAM (thay vì 768MB) và ổ cứng lưu trữ 4GB, hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là camera 5 megapixel và được trang bị thỏi pin có dung lượng 1.500Mah.

Trong khi đó phiền bản Galaxy Ace 3 hỗ trợ mạng 4G LTE có cấu hình nhỉnh hơn đôi chút, với vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz và ổ cứng lưu trữ 8GB. Dung lượng pin trền phiền bản này cũng được nâng cấp lền 1.800mAh.
Máy hoạt động trền nền tảng Android 4.2 và hỗ trợ cả chức năng 2 SIM, 2 sóng, một tính năng thường thấy trền những chiếc smartphone tầm trung.

Với mục đích mang những tính năng đặc trưng của mình lền các dòng điện thoại để tăng tính cạnh tranh với đối thủ, Samsung cũng trang bị cho Galaxy Ace 3 nhiều tính năng đáng chú ý như S Translator (ứng dụng dịch thuật), S Travel (ứng dụng thông tin du lịch) hay S Voice (chức năng điều khiển bằng giọng nói)…

Hiện thông tin về giá bán cũng như ngày ra mắt của sản phẩm chưa được Samsung tiết lộ.

Theo Dantri