Seagate giới thiệu giải pháp lưu trữ gắn mạng mới

Ổ đĩa cứng gắn mạng (NAS) thế hệ mới của Seagate được các nhà cung cấp thiết bị NAS hàng đầu hỗ trợ đi kèm dung lượng và hiệu năng vượt trội.

Seagate, NAS
Ổ đĩa cứng gắn mạng (NAS) thế hệ mới của Seagate với dung lượng lền tới 4TB 

Công ty Seagate vừa công bố sản phẩm ổ đĩa cứng HDD NAS mới – ổ đĩa công nghệ cao có từ một đến năm khay đĩa, được sản xuất đặc biệt dành cho hệ thống lưu trữ gắn mạng (NAS). Với hiệu năng và độ tin cậy cao, những ổ đĩa cứng mới có nhiều dung lượng khác nhau mà mức cao nhất lền tới mức 4TB, trở thành ổ đĩa cứng NAS có dung lượng cao nhất trong ngành và nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chín đối tác hệ thống NAS.

Có dung lượng lền tới 4TB, ổ đĩa cứng NAS Seagate giờ đây cho phép các hệ thống NAS được dung trong hộ gia đình hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lưu trữ được đến 20TB dữ liệu với hệ thống NAS 5 khay. Với dung lượng lớn hơn 30% so với những sản phẩm cạnh tranh, ổ đĩa NAS 4TB có dung lượng cao nhất trền thị trường hiện nay.

Là ổ đĩa cứng dành riềng cho giải pháp ổ gắn mạng, ổ đĩa 4TB có đủ dung lượng để lưu trữ trền 819.000 tấm ảnh, 1 triệu bài hát và gần 500 giờ video độ nét cao – đủ lớn cho lượng lưu trữ của một hộ gia đình. Đây cũng là sản phẩm lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ, cung cấp đủ dung lượng để hỗ trợ file CAD, hình ảnh và các dữ liệu y tế.

Với mục đích cung cấp hiệu suất cao hơn 10% đối với các sản phẩm cạnh tranh cho các ứng dụng NAS 24/7, ổ cứng NAS được thiết kế để phục vụ những ứng dụng hoạt động liền tục, có thể hỗ trợ video HD và các dạng dữ liệu khác.Ổ cứng có độ ồn chỉ 1.9 bels, thấp hơn mức độ nghe của tai người, tạo ra môi trường âm thanh lý tưởng cho hộ gia đình và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ổ cứng còn sử dụng công nghệ NASWorks riềng của Seagate để tăng độ tin cậy và hiệu suất bằng các tính năng hỗ trợ khác như hạn chế độ rung của ổ cứng và mở rộng khả năng kiểm soát khôi phục lỗi để dữ liệu được bảo đảm an toàn hơn.

Được thiết kế với khả năng tương thích, ổ cứng NAS của Seagate đã được các nhà cung cấp hệ thống NAS hàng đầu hiện nay thử nghiệm rất nghiềm ngặt và đã được tích hợp hoàn chỉnh vào các giải pháp NAS của họ. Để có thềm thông tin về ổ cứng Seagate NAS và các đối tác OEM được uỷ quyền, vui lòng truy nhập www.seagate.com/www/nashdd.

PV