Lại thêm hình ảnh của HTC One Mini

Mới đây, một nguồn tin đáng tin cậy của Engadget đã cung cấp cho trang tin này một hình ảnh mới nhất được cho là của HTC M4 hay còn gọi là HTC One Mini.

 

HTC, HTC One, HTC One Mini, HTC First, Android, rò rỉ, lộ ảnh

Mới đây, một nguồn tin đáng tin cậy của Engadget đã cung cấp cho trang tin này một hình ảnh mới nhất được cho là của HTC M4 hay còn gọi là HTC One Mini. Kích thước màn hình của HTC One Mini đã được rút gọn chỉ còn 4.3 inch. Những hình ảnh mới vừa được cung cấp cũng giống với hình ảnh bị rò rỉ trước đây một tuần. Hiện tại vẫn chưa có những thông tinh chính xác về thông số kỹ thuật của HTC One Mini nhưng Engadget dự đoán, độ phân giải màn hình sẽ là 720p, chứ không thể bằng 1080 của phiền bản gốc.

Đúng như trông đợi, HTC One Mini vẫn sở hữu lớp vỏ kim loại làm bằng nhôm nguyền khối, màu sắc và hình dáng hoàn toàn là bản sao của HTC One. Hệ thống 2 loa SoundBoom và công nghệ Beast Audio cũng có mặt trền phiền bản thu nhỏ này. Tuy nhiền HTC One Mini lại không có bộ phát Blaster hồng ngoại dùng làm điều khiển từ xa như đàn anh của nó.

Nhiều khả năng chiếc điện thoại này sẽ ra đời vào cuối năm nay, máy chạy hệ điều hành Android Jelly Bean 4.2.2 với giao diện Sense và tính năng Blink Feed. Chưa có thông tin về việc One Mini có sử dụng công nghệ Ultral Pixel như “One lớn” hay không, theo những tin tức được cung cấp thì chúng ta chỉ có thể biết chiếc máy này có khả năng quay phim Full – HD và tương thích với tính năng Zoe.

Ngoài ra máy còn được trang bị vi xử lý 2 nhân có xung nhịp 1,4GHz, rất có khả năng, One Mini sẽ sở hữu chip Snapdragon 400 của Qualcomm giống như HTC First.
Dự kiến máy sẽ được bán với giá khoảng 400 USD và chúng ta chỉ còn cách chờ đợi sản phẩm ra đời vào cuối năm nay theo như dự đoán.

LiLy