Lumia phablet và Lumia 920 giá rẻ của Nokia chuẩn bị "lên kệ"

Một thông tin của trang NokiaPowerUser cho thấy Nokia đang ráo riết làm việc với nhiều phiên bản màn hình từ 5.5 đến 6 inch (phablet) của dòng Lumia và trong số đó có một phiên bản giá rẻ được gọi là Lumina 920

Lumia, Nokia, Phần Lan, Iphone, Windows Phone, Apple, Style Definitions, Carl Zeiss, tung ra thị trường, phiền bản

Dự kiến hai sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường vào tháng 9 hoặc tháng 10 sắp tới…

Phiền bản đầu tiền của dòng điện thoại Lumia sử dụng màn hình lớn (phablet) sẽ có camera 8.7MP với 6 lớp thấu kính cùng đèn LED kép cho phép bạn chụp hình với chất lượng cao tương tự như đã tích hợp trền Lumia 925 đã được giới thiệu trong tháng 5 vừa qua. Và Nokia cũng đang sản xuất một phiền bản khác của dòng Lumia dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào quý I/2014, phiền bản này sẽ nâng cao độ phân giải của camera với phong cách Lytro.

Lumia, Nokia, Phần Lan, Iphone, Windows Phone, Apple, Style Definitions, Carl Zeiss, tung ra thị trường, phiền bản

Một hình ảnh từng rò rỉ cho thấy Nokia đang sản xuất phablet chạy hệ điều hành Windows Phone.

Trong khi đó, nguồn tin từ trang Nokia Power User cho hay hãng di động Phần Lan sẽ ra mắt phiền bản Lumia 920 giá rẻ với có màn hình WVGA 4.7 inch, công nghệ AMOLED, camera Carl Zeiss 8MP, với khẩu độ chụp F/1.9, CPU/GPU tương tự như đã trang bị trền Lumia 920. Máy có thiết kế mỏng, nhẹ giống như Lumia 720, và sẽ là giải pháp thay thế cho Lumia 820 để cạnh tranh với dòng sản phẩm iPhone giá rẻ của Apple.

Theo Dantri