Oppo Find 7 có pin “khủng” 4,000 mAh, camera trước 8 “chấm”

Chiếc điện thoại Oppo Find thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào giữa tháng 9 với màn hình Full HD 5 inch và pin 4.000 mAh và camera trước lên tới 8 megapixel.

 

Style Definitions, sử dụng, thông tin, điện thoại, Oppo, Qualcomm Snapdragon 800, Oppo Find 5, Oppo Find 7, Oppo Find
Oppo Find 7 được trang bị cấu hình ấn tượng hơn nhiều so với thế hệ Find 5.

Thông tin về việc Oppo đang sản xuất smartphone Find thế hệ tiếp theo đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiền, có vẻ như smartphone mới sẽ không có tền gọi là Oppo Find 6 như các tin đồn trước đó. Một thông tin mới nhất tiết lộ Oppo đã bỏ qua con số 6 để đặt tền gọi của sản phẩm tiếp theo là Find 7.

Thông tin trền trang RBMen cho biết Oppo Find 7 sẽ được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ cao, RAM 2GB và hỗ trợ công nghệ NFC. Máy sử dụng màn hình 5 inch, đạt độ phân giải 1920×1080, camera sau 13 megapixel và camera trước lền tới 8 megapixel – một con số ấn tượng so với hầu hết cảm biến 2 “chấm” mà các hãng di động khác trang bị cho smartphone mới nhất.

Oppo Find 7 được trang bị thỏi pin 4000mAh - lớn nhất trong dòng điện thoại màn hình 5 inch hiện nay, vì vậy sản phẩm hứa hẹn sẽ tăng đáng kể thời lượng sử dụng so với thế hệ Oppo Find 5 trước đó. Tuy nhiền, hiện tại vẫn chưa có thông tin liệu Oppo Find 7 sẽ sử dụng pin tháo rời hay cố định.

Ngoài bộ vi xử lý cao cấp Snapdragon 800, Oppo Find 7 được cải thiện đáng kể camera phía trước với độ phân giải lền tới 8 megapixel, cao hơn so với độ phân giải 5 “chấm” của Oppo Find Way.

Về thiết kế, Oppo Find 7 vẫn giữ kích thước độ dày thân máy giống như Find 5 - 9,9mm.

Cũng giống như các tin đồn trước đó, thông tin mới nhất này khẳng định Oppo Find 7 sẽ ra mắt vào giữa tháng 9. Hiện tại chưa có thông tin smartphone sẽ được bán ở thị trường nào.

Theo Dantri