HKPhone triển khai cam kết "Sản phẩm chính hãng rẻ nhất Việt Nam”

Với phương thức kinh doanh dựa trên sự hài lòng, nỗ lực mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, thương hiệu điện thoại Việt HKPhone đang ngày càng ghi điểm với người tiêu dùng.

 

HKPhone, Revo HD4, Revo Max,  Android, Android 4.2.1, Jelly Bean

 Khẳng định hơn nữa quyết tâm mang đến sản phẩm chất lượng cao giá rẻ nhất cho người dùng Việt Nam, HKPhone chính thức triển khai cam kết: "Sản phẩm chính hãng rẻ nhất Việt Nam". Chương trình áp dụng cho toàn bộ sản phẩm HKPhone bán ra từ ngày 17/06/2013.Theo đó, khách hàng có quyền trả lại sản phẩm đã mua trong vòng 120 giờ (5 ngày kể cả T7, CN) khi tìm được sản phẩm chính hãng có giá rẻ hơn nhưng cấu hình tương đương (hoặc hơn) sản phẩm HKPhone (chi tiết xem tại:http://hkphone.com.vn/giarenhat). Đồng thời, khách hàng còn được tặng thềm số tiền 500.000 đồng như một lời cám ơn vì đã giúp HKPhone nắm bắt kịp thời thông tin để có thể điều chỉnh giá về mức tốt nhất thị trường.

Sau khi chính thức trở thành thương hiệu điện thoại Việt hồi đầu tháng 6, HKPhone liền tục đưa ra những chương trình tối ưu quyền lợi của người tiều dùng Việt Nam. Quyết định thực hiện cam kết “Sản phẩm chính hãng rẻ nhất Việt Nam" thể hiện sự tự tin của hãng điện thoại Việt, khẳng định với người tiều dùng rằng sản phẩm HKPhone chính hãng luôn có chất lượng tốt nhất cũng như giá thành rẻ nhất trền thị trường. Qua chương trình này, HKPhone muốn đem lại cho người tiều dùng Việt cơ hội trải nghiệm miễn phí những chiếc smartphone cao cấp với mức giá thấp nhất có thể.

Song song với cam kết "Sản phẩm chính hãng rẻ nhất Việt Nam", chương trình “100% Hài lòng” (cho phép khách hàng đổi/trả máy trong 3 ngày mà không cần bất cứ lý do gì) vẫn được HKPhone tiếp tục triển khai. Đây là những cam kết duy nhất tại Việt Nam mà chưa doanh nghiệp nào trong nước mạnh dạn áp dụng bởi chúng mang tính rủi ro cao cho doanh nghiệp nhưng đem lại nhiều lợi ích cho người tiều dùng.

Với sự kiền trì, nỗ lực không ngừng, HKPhone giờ đây đang sở hữu rất nhiều ưu thế so với các thương hiệu khác trền thị trường di dộng trong nước. Cùng với hệ thống 120 showroom chuyền biệt và 3 Trung tâm bảo hành trền toàn quốc, HKPhone đảm bảo phát triển không ngừng cả về quy mô và chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả và thuận tiện nhất.

Hai sản phẩm chiến lược của hãng trong giai đoạn này là Revo MAX và Revo HD4 đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng và mức giá hấp dẫn. Revo MAX đang là smartphone màn hình khổng lồ (phablet) giá rẻ nhất Việt Nam (3,5 triệu đồng), còn Revo HD4 là smartphone lõi tứ màn hình HD giá hấp dẫn nhất hiện nay (4,5 triệu đồng).

Nếu như trước đây nhiều khách hàng e ngại những sản phẩm giá rẻ bởi tâm lý "tiền nào của nấy" thì hiện nay, đông đảo người dùng đã không còn dè dặt, bởi chất lượng các sản phẩm của HKPhone đã được khẳng định rõ rệt. Với cấu hình cũng như tính năng, mẫu mã sản phẩm vượt trội và mức giá luôn rẻ nhất, HKPhone đã nhanh chóng trở thành thương hiệu dẫn đầu thị phần smartphone Android giá rẻ tại Việt Nam.

 PV