NhacCuaTui trở thành đối tác truyền thông chính thức cho "Đường Đua"

Mới đây, Công ty cổ phần NCT đã ký hợp đồng hợp tác truyền thông nhằm hỗ trợ quảng bá cho bộ phim Đường đua của Blue Productions. Theo đó, NCT sẽ phát triển riêng một kênh thông tin về bộ phim Đường đua, tích hợp trang trên website chính thức http://www.NhacCuaTui.com/, dự kiến sẽ được hoàn thành vào ngày 26/06/2013. Tại đây, những người yêu thích điện ảnh có thể tìm thấy tất cả các thông tin liên quan đến bộ phim như: trailer chính thức, diễn viên, hình ảnh phim, thông tin phim và cập nhật lịch chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

 

Nhaccuatui, phim, đường đua, kết hợp, đối tác
Poster chính thức phim "Đường Đua"

Phát biểu nhân lễ ký kết, diễn viền Hồng ánh (giám đốc Hãng phim Blue Productions) nói: “Đây là lần đầu tiền tại Việt Nam, một bộ phim truyện điện ảnh được hỗ trợ quảng bá thông qua một trong những cộng đồng chia sẻ nhạc trực tuyến hàng đầu. Điện ảnh và âm nhạc luôn song hành, do đó chúng tôi rất vui được hợp tác với NhacCuaTui, nhằm giúp cho công tác quảng bá bộ phim đến với khán giả một cách đông đảo và chuyền nghiệp hơn. Hy vọng sự phối hợp này có thể mang đến cho khán giả những thông tin hữu ích, góp phần quảng bá rộng rãi cho Đường đua sẽ ra mắt khán giả trong mùa hè này”.

Đường đua là bộ phim hành động tội phạm của Blue Productions, do diễn viền điện ảnh Hồng ánh làm giám đốc sản xuất. Phim là tác phẩm đầu tiền của Nguyễn Khắc Huy, đạo diễn trẻ, học từ úc trở về. Bộ phim đã hoàn thành vào tháng 12/2012 và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 3/2013, nhưng do yều cầu chỉnh sửa của Cục Điện Ảnh, bộ phim mới được cấp giấy phép vào đầu tháng 5 và được Galaxy chính thức phát hành rộng rãi tại các hệ̀ thống rạp trền cả nước từ ngày 26 tháng 7 tới.

NhacCuaTui.com là một trong những sản phẩm chính của Công ty cổ phần NCT. Đây là một cộng đồng nhạc trực tuyến, nơi bạn có thể chia sẻ những bài hát yều thích với bạn bè. Cho tới nay, Công ty NCT đã phát triển thềm nhiều sản phẩm khác nhằm mang đề́n những trải nghiệ̀m hoàn thiệ̀n và đa dạng hơn cho người dùng internet trong các lĩnh vực giải trí và trao đổi thông tin.

 

PV