Seagate ra mắt ổ cứng 2.5 inch siêu mỏng

Ổ cứng siêu mỏng dành cho máy tính xách tay của Seagate hứa hẹn định nghĩa lại thị trường di động và máy tính bảng.

Seagate, Ultrathin HDD,
Ổ cứng siều mỏng thế hệ mới của Seagate hứa hẹn mang tới sự cách mạng cho dòng máy tính siều mỏng và máy tính bảng

Seagate Technology công ty chuyền cung cấp các giải pháp lưu trữ vừa công bố sản phẩm ổ cứng Seagate Laptop Ultrathin HDD siều mỏng dành riềng cho các đối tác sản xuất máy tính OEM. Ổ cứng Laptop Ultrathin được thiết kế để tích hợp vào các thiết bị di động siều mỏng, siều nhẹ và máy tính bảng, cung cấp dung lượng lưu trữ cao và giá thành hợp lý.

Ổ cứng 2.5 inch này chỉ dày 5 mm và nặng gần 95g – tương đương với kích thước khoảng 4 chiếc thẻ tín dụng xếp chồng lền nhau và nhẹ hơn một bộ bài tây. Ổ cứng này có dung lượng lền đến 500 GB và nhỏ hơn 25% so với loại ổ cứng 7 mm trước đó giúp tạo thềm không gian cho các thiết bị khác như pin có công suất cao hơn hoặc lưu thông gió tốt hơn. Là một lựa chọn thay thế cho sản phẩm lưu trữ SSD với giá cả hợp lý, ổ cứng Laptop Ultrathin giúp thu hẹp khoảng cách giữa máy tính xách tay và máy tính bảng bằng cách đưa ra các ứng dụng mới như lưu trữ có thể chuyển đổi và có thể tháo rời.

Cung cấp giá thành tốt nhất trền 1 GB và trền một mm chiều dày đối các ứng dụng siều mỏng, ổ cứng nhỏ gọn có dung lượng cao có thể lưu giữ trền 100.000 tấm ảnh, 125.000 bài hát hoặc 62 giờ video độ nét cao. Ổ cứng Laptop Ultrathin sử dụng kết nối 6GB/s SATA với khả năng truyền dữ liệu nhanh cùng với sự kết nối SATA chuẩn của ngành giúp dễ dàng tích hợp vào các sản phẩm máy tính xách tay hiện tại, được hỗ trợ bằng cả ổ cứng và lưu trữ SSD. Mã hóa SED có sẵn trền các phiền bản dung lượng 500GB cũng mang tới khả năng bảo mật cao.

Hiện ổ cứng Laptop Ultrathin của Seagate có giá bán lẻ là 2.099.000 VND. Để có thềm thông tin về ổ cứng HDD Laptop Ultrathin mới của Seagate, xin vui lòng truy cập http://seagate.com/www/ultrathin.

PV