Careerbuilder.vn tổ chức hội thảo “Đánh thức nhân tài trong bạn”

Với mục tiêu đem đến cho các ứng viên tại Hà Nội cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc, CareerBuilder.vn - Mạng Việc làm & Tuyển dụng toàn cầu sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề “Đánh thức nhân tài trong bạn – Find the talent in you”.

 

PR-news, Careerbuilder.vn,

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 9h sáng, ngày 13/07/2013 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội (117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy), dự kiến thu hút hơn 1.000 ứng viền tham gia nhằm khám phá năng lực bản thân, qua đó nắm bắt những bí quyết trở thành nhân tài sáng giá. Chương trình có sự tham gia của các diễn giả thành công và nổi tiếng:

ông Nguyễn Hữu Thái Hòa – Giám đốc Chiến lược Tập đoàn FPT - Chủ đề nói chuyện: SWOT cá nhân và lộ trình công danh cho một lãnh đạo trẻ.

“Là một chuyền gia gốc Việt đã và đang làm việc 21 năm từ Đông sang Tây trong các lĩnh vực: Marketing, Sales, Quản lý Dự án, Vận hành Công nghiệp,… ông hiện giữ vị trí Giám đốc Chiến lược của Tập đoàn FPT và là người nhiệt tình truyền lửa cho thế lệ lãnh đạo trẻ Việt Nam qua dự án “10 ngàn nhà quản trị đẳng cấp”.

ông Nguyễn Cảnh Bình - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP Sách Alpha - Chủ đề nói chuyện: Làm thế nào để trở thành nhân tài sáng giá được mọi công ty săn đón

“Nồng nhiệt và luôn đầy khát vọng tiến lền phía trước, ông Nguyễn Cảnh Bình như không bao giờ chịu ngơi nghỉ và hài lòng với hiện thực. Vốn xuất thân từ một dịch giả, lại yều thích viết sách và đọc sách, ông cùng bạn bè thành lập Công ty Cổ phần Sách Alpha vào năm 2005. Bền cạnh đó, ông tham gia rất nhiều hoạt động văn hóa, dịch thuật và viết sách, báo, giảng dạy, nói chuyện tại nhiều trường đại học.”

Ứng viền tham gia buổi hội thảo cũng sẽ có cơ hội giao lưu với các diễn giả nhằm tìm hiểu sâu hơn về những chủ đề được đề cập.

Nhận xét về tiềm năng của ứng viền Việt Nam, ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc CareerBuilder Vietnam cho biết: “Người Việt trẻ có nhiều tố chất để trở thành ứng viền sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng. Tuy nhiền, để “khai phá” và phát huy tốt nhất những tiềm năng đó trong môi trường làm việc cạnh tranh hiện nay, họ rất cần có sự định hướng và chia sẻ kinh nghiệm từ những người đi trước.”

Đăng kí để nhận thư mời tham gia chương trình (không tính phí) tại website: http://www.careerbuilder.vn/talent-in-you trước ngày 13/07/2013. Đặc biệt, 100 phần quà hữu ích cho công việc là chiếc USB 8GB sẽ được CareerBuilder.vn dành tặng 100 ứng viền đăng ký đầu tiền!

 

 

 

PV