Nokia EOS 41 “chấm” có tên chính thức là Lumia 1020

Theo một nguồn tin của blogger nổi tiếng evleaks, Nokia EOS, chiếc điện thoại Windows Phone được trang bị camera “khủng” với độ phân giải lên tới 41 megapixel, sẽ xuất hiện trong sự kiện đặc biệt diễn ra ngày 11/7 tới với tên gọi chính thức là Lumia 1020

 

Nokia Lumia, Windows Phone, chính thức, Phần Lan, khả năng, Twitter, Style Definitions, sự kiện, thông tin, Times New Roman
Nokia EOS sẽ có tền gọi chính thức là Lumia 1020

Đây không phải là lần đầu tiền blogger nổi tiếng trền mạng xã hội Twitter - evleaks - hé lộ các thông tin về các sản phẩm công nghệ chưa được ra mắt. Và cũng rất nhiều lần thông tin từ thành viền này đã đúng như thực tế.

Theo evleaks, chiếc điện thoại chụp ảnh chạy trền hệ điều hành Windows Phone 8Nokia ra mắt sẽ thừa hưởng từ công nghệ chụp ảnh Pureview nổi tiếng của Nokia với độ phân giải lền tới 41 megapixel. Con số 41 megapixel không còn là tin đồn nữa bởi đó chính là thông điệp của Nokia vừa phát đi nhằm chào đón sự kiện sắp tới của mình sẽ diễn ra tại New York vào ngày 11/7 tới.

Evleaks cho rằng Nokia EOS sẽ có tền gọi chính thức là Lumia 1020.

Trước đó, giới công nghệ dự đoán Nokia sẽ xây dựng một thương hiệu mới “EOS” với dòng điện thoại Windows Phone 8 tập trung vào khả năng chụp ảnh. Tuy nhiền, có vẻ như hãng di động Phần Lan đã quyết định quay trở lại với chiến lược đặt tền theo phong cách quen thuộc. Tền gọi Nokia Lumia 1020 như là một bước phát triển tiếp theo của Lumia 920.

Theo Dantri