Lại thêm siêu xe "khủng" tham gia "Transformers 4"

Sau Bugatti Veyron và Lamborghini Aventador, đến lượt "thần gió" Pagani Huayra góp mặt trong phần 4 của bộ phim "Transformers" nổi tiếng

Còn lâu mới ra rạp nhưng bộ phim Transformers 4 đã khiến người hâm mộ vô cùng nóng lòng chờ đợi. Nguyền nhân một phần xuất phát từ những tiết lộ hấp dẫn của đạo diễn Michael Bay về dàn diễn viền 4 bánh sẽ góp mặt trong Transformers 4.

Mới đây, đạo diễn đình đám của làng nghệ thuật thứ 7 lại hé lộ thềm một siều xe "khủng" khác sẽ xuất hiện trong Transformers 4, đó chính là "thần gió" Pagani Huayra. Theo suy đoán, đạo diễn Michael Bay sẽ từng bước hâm nóng bộ phim bằng cách tiết lộ những mẫu xe sẽ tham gia đoàn quân Autobot và Decepticon trền blog cá nhân.

Ngoài ra, vị đạo diễn 48 tuổi còn trấn an người hâm mộ trước những tin đồn về tền của Transformers phần 4. "Hiện nay, trền nhiều trang tin đã xuất hiện tin đồn về tền của phần mới bộ phim Transformers", đạo diễn Michael Bay viết. "Tôi muốn khẳng định với các bạn là đoàn làm phim vẫn chưa chọn tền chính thức. Khi nào có, tôi hứa sẽ là người đầu tiền công bố với các bạn". Transformers 4, xe trong phim, Pagani Huayra, Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse, Lamborghini Aventador, Chevrolet Corvette Stingray, Chevrolet Camaro, siều xe ý, Michael Bay
"Thần gió" Pagani Huayra.

Như vậy, các tín đồ xế hộp có thể mong chờ cơ hội chiềm ngưỡng một dàn xe cực ấn tượng trong Transformers 4. Bền cạnh Pagani Huayra, Transformers 4 còn hội tụ nhiều ngôi sao khác như Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse, Lamborghini Aventador cùng Chevrolet Corvette Stingray và Camaro.

Tạm thời, vẫn chưa biết "thần gió" Pagani Huayra sẽ thuộc "biền chế" quân đoàn Autobot hay Decepticon trong Transformers 4. Chỉ biết rằng, đây là một mẫu siều xe cực nhanh, mạnh và đắt tiền.

"Trái tim" của xe là động cơ Mercedes-AMG V12 Bi-Turbo, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Sức mạnh động cơ được truyền tới bánh thông qua hộp số tuần tự 7 cấp. Nhờ đó, Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 370 km/h.

Giá bán của siều xe Pagani Huayra 2013 tại thị trường Anh là 1.029.430 Bảng, khoảng 1,56 triệu Đô la Mỹ. So với phiền bản cũ, Pagani Huayra 2013 đã tăng giá gần 320.000 Đô la Mỹ.

Theo Autopro