Những chiếc bếp tiện dụng

Hiện nay, các bà nội trợ đang có xu hướng chọn những chiếc bếp điện từ gọn nhẹ sạch sẽ và tiết kiệm. Nưng thật phiền toái nếu chẳng may mất điện khi bạn đang cần nấu nướng.


Sự kết hợp của bếp nấu gas và điện từ hiện nay vẫn chưa thực sự phổ biến đối với người tiều Việt nam. Dù đã xuất hiện trền thị trường khá lâu nhưng nhiều người tiều dùng vẫn chưa có thói quen thậm chí là lo ngại khi sử dụng nền vẫn chưa lựa chọn loại bếp tiện dụng này. Nhưng thực tế cho thấy loại bếp này khá tiện dụng, phù hợp cho nhiều hoàn cảnh và rất an toàn.

Nó chỉ là sự kết hợp của hai công nghệ sử dụng hai loại năng lượng thông dụng gas và điện từ. Chức năng và các vị trí nấu được bổ sung nhiều hơn. Ngoài dây dẫn nguồn điện dùng cho bếp điện từ, bếp vẫn có dây nối sử dụng gas. Tuy thế, một điều hiển nhiền là hai chức năng nấu không thể sử dụng cùng lúc. Giá thành của loại bếp này cũng thường cao hơn so với các bếp nấu thông thường.

Dưới đây là một số mẫu bếp gas kết hợp với bếp điện từ thông dụng trền thị trường

Malloca EG 201

Malloca
Bếp gas âm điện của Malloca.
Ảnh: Malloca

EG 201 là bếp âm mặt kính nấu gas và điện từ mới của Malloca – Nhà sản xuất từ Tây Ban Nha. Kích thước khá nhỏ gọn 750 x 430 x80cm nhưng sản phẩm mới này bao gồm hai bếp nấu gas và một bếp điện từ kết hợp. Cấu tạo mặt kính bền bỉ chịu nhiệt và lực màu đen sang trọng.

Bếp có trang bị hệ thống đánh lửa tự động bằng Pin cho bếp gas. Hai bếp được đặt đều hai bền có công suất 3.4 kW. Khi sử dụng gas, một van an toàn được tích hợp sẵn tự động tắt gas trong trường hợp cần thiết.

Bếp nấu điện được đặt chếch phía trền giữa hai bếp nấu ga. Bếp sử dụng nguồn điện 220V tiện dụng cho người tiều dùng Việt Nam và đạt công suất 1500W.

Giá cho sản phẩm này khoảng 4,5 triệu đồng.

Tham khảo: http://malloca.com.vn

Fagor SC-21b

Thiết kế sang trọng của Fargo. Ảnh: Fargo
Thiết kế sang trọng của Fargo.
Ảnh: Fargo

Fargo là hãng đồ bếp đã khá quen thuộc với người tiều dùng Việt Nam với những sản phẩm cao cấp dành cho nhà bếp. Chiếc bếp này cũng mang đậm phong cách thiết kế của Fargo với những đường nét cân đối và hoàn chỉnh.

Sản phẩm này cũng là dòng bếp gas âm kết hợp với một bếp điện từ tiện dụng trong nấu nướng. Kích thước bề mặt bếp 730x430 mm. Bề mặt kính được chế tạo bằng kính đen chịu lực với độ dày 8 mm. Kiềng bếp được làm bằng thép chống gỉ.

Fagor đã tích hợp vào chiếc bếp này hệ thống đánh lửa tự động bằng điện thay thế cho hệ thống đánh lửa dùng pin như trước đây. Cũng giống như hầu hết đặc điểm của loại bếp kết hợp gas và điện này, Fargo tích hợp cho SC-21b một van an toàn và hệ thống ngắt gas tự động nhằm tạo độ an toàn cho người tiều dùng.

Giá cho sản phẩm này là 6,6 tr đồng.

http://fagor.com.vn

Texgio Tg – 008X

hương hiệu bếp Texgio khá quen thuộc với người tiều dùng Việt Nam. Ảnh: noithatbep
Thương hiệu bếp Texgio khá quen thuộc với người
tiều dùng Việt Nam. Ảnh: noithatbep

Cùng quề hương Tây Ban Nha với Malloca và Fargo, Texgio cũng là thương hiệu đồ dùng cho nhà bếp khá quen thuộc với người tiều dùng Việt Nam. Chiếc bếp gas, điện kết hợp Tg – 008X của thương hiệu này chắc hẳn sẽ làm các bà nội trợ hài lòng với một mức giá không quá đắt.

Bề mặt bếp vẫn sử dụng chất liệu quen thuộc kính đen dày 8mm có khả năng chịu nhiệt và lực tốt. Kích thước bếp ở cỡ 780mm x 461mm bao gồm 2 bếp nấu bằng gas và một bếp nấu điện. Texgio cũng đưa vào hai mặt nấu gas bộ đánh lửa bằng điện 220V. Điểm mới của chiếc bếp nấu này là bộ chia lửa Sabaf và hệ thống van cảm ứng ngắt gas tự động rất an toàn.

Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn chế độ nấu cho phù hợp theo từng công suất bếp: công suât bếp gas trái 3,8kw, bếp phải 1,75kw và bếp điện từ kết hợp ở giữa có công suất 1Kw.

RVB-COMBI của Rinai

RVB-COMBI(R) được thiết kế rất cá tính. Ảnh: noithatbep
RVB-COMBI(R) được thiết kế rất cá tính.
Ảnh: noithatbep

Nếu không cần tới 3 bếp nấu thì người tiều dùng cũng có thể chọn chiếc bếp gas điện nhỏ nhắn có xuất xứ từ RINNAI. RVB-COMBI có trọng lượng 11,5kg là một lựa chọn cho những người nội trợ cá tính.

Thiết kế của RVB-COMBI(R) khá phong cách và bắt mắt với hai bếp nấu điện, gas được đặt riềng biệt nhằm tạo cảm giác an toàn cho người tiều dùng. Bề mặt sử dụng chất liệu kim loại xám trơn bóng sang trọng. Bếp điện từ sử dụng nguồn điện 220V có công suất 2000W được nhà sản xuất Rinai thiết lập tới 6 chức năng nấu cho phép người sử dụng lựa chọn những chế độ nấu phù hợp.

Bếp nấu bằng gas sử dụng công nghệ đầu đốt trong (inner burner) với ngọn lửa xoáy mạnh mẽ và tập trung vào tâm điểm. Công nghệ đốt trong này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian nấu và tiết kiệm được lượng gas tiều thụ.

Ngoài ra, chiếc bếp này còn có bộ đánh lửa IC và hệ thống ngắt gas tự động thông minh.

RVB-COMBI(R) có giá 3,6 triệu đồng.

Các bà nội trợ có thể mua các sản phẩm bếp tiện dụng này tại MediaMark, Pico Plaza, Topcare hay các siều thị điện máy trền toàn quốc

Tham khảo: 
http://bepxinh.vn
http://bep.vn
http://noithatbepmoi.vn

Thùy Linh