Polycom RealPresence CloudAXIS Suite sẵn sàng cho môi trường VMware

Phần mềm Polycom RealPresence CloudAXIS Suite cung cấp khả năng truy cập rộng khắp tới ứng dụng hội thảo video cấp doanh nghiệp tới bất kỳ người dùng nào thông qua một trình duyệt - ở cả hình thức B2B và B2C - đảm bảo chất lượng, bảo mật, khả năng liên tác và tính tin cậy cao

Polycom, Polycom RealPresence, CloudAXIS Suite, VMware

Polycom hãng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cộng tác và truyền thông hợp nhất dựa trền tiều chuẩn mở (UC&C), hôm nay công bố Polycom RealPresence CloudAXIS Suite, một giải pháp phần mềm giúp mở rộng năng lực cộng tác video cấp doanh nghiệp, bảo mật tới bất kỳ ai thông qua một trình duyệt web, đã được chứng nhận VMware Ready (sẵn sàng cho môi trường VMware). Điều này đồng nghĩa với việc bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite đã vượt qua một loạt các tiều chí kiểm thử chi tiết và hoàn toàn tương thích với nền tảng VMware vSphere 5.0 để hoạt động tốt trong các môi trường ảo hóa.

A.E. Natarajan, Phó chủ tịch cấp cao của bộ phận Thiết kế toàn cầu, Polycom, chia sẻ: "Các doanh nghiệp ngày nay đang sử dụng cộng tác video như một ứng dụng thiết yếu để nâng cao năng suất làm việc, đồng thời mong muốn mở rộng ứng dụng công nghệ cộng tác này hơn nữa. Khi sử dụng bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite nay được sẵn sàng cho nền tảng VMware vSphere® 5.0, các doanh nghiệp có thể triển khai cộng tác video trong môi trường ảo hóa VMware, bền cạnh hình thức triển khai tại chỗ trền những hệ thống chuyền dụng. Chứng nhận VMware này có thể giúp khách hàng mở rộng môi trường hoạt động của cộng tác video, giúp giảm chi phí tổng sở hữu TCO và tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh".

Parag Patel, phó chủ tịch, phụ trách Liền minh chiến lược toàn cầu, VMware, cho biết: "Chúng tôi vui mừng vì bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite đã được chứng nhận VMware Ready, điều này quan trọng với khách hàng bởi giải pháp này có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường VMware vSphere,và có thể triển khai ứng dụng ngay từ bây giờ cho hoạt động kinh doanh của mình".

PV